IPhone 6s hiện có giá chỉ £ 288 cho đợt giảm giá Thứ Sáu Đen

IPhone 6s, AppleIPhone giá cả phải chăng nhất kể từ khi iPhone SE bị ngừng sản xuất, giờ đây có giá phải chăng hơn với doanh số Thứ Sáu Đen.

Nếu bạn đang đến Carphone Warehouse ngay hôm nay và xem một danh sách dài các giao dịch điện thoại, iPhone 6Bạn có thể thấy rằng hiện tại chi phí chỉ £ 288. điện thoại Iphone 6Đây không phải là một mức giá tồi tệ khi bạn nghĩ rằng thường là khoảng £ 400. Amazonand đây là một sự sụt giảm lớn so với £ 499 ra mắt ba năm trước.

Mua ngay từ Carphone Warehouse

Với giá tăng hàng nghìn người cho iPhone mới nhất, đây là một sự thay đổi nhịp độ dễ chịu và không khí sạch rất cần thiết cho những ai muốn nó Apple ít kinh nghiệm Nó có thể bị dừng vào năm ngoái, nhưng iPhone 6 Nó vẫn thuộc về chính nó vào năm 2019.

IPhone 6s – giống như iPhone 11 Pro mới được phát hành – Vì AppleSS sử dụng phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động iOS 13, bạn không phải lo lắng về phần mềm.

Tất nhiên, gần đây Apple Điều đó không thú vị lắm, nhưng ba năm qua đã khá tốt cho iPhone 6s. Hiện tại có thể có sẵn 32 GB dung lượng lưu trữ nội bộ rất nhỏ – hãy chuẩn bị sao lưu hầu hết các hình ảnh của bạn vào iCloud – nhưng chip A9 vẫn đủ tốt cho hầu hết các ứng dụng và trò chơi, và nó rất hay và nhỏ nếu bạn bị gã khổng lồ màn hình lớn trì hoãn. ngày nay

Mua ngay từ Carphone Warehouse

Rõ ràng điều này là rất nhiều, nhưng nếu sự thèm ăn của bạn bằng cách nào đó không hài lòng, bạn có thể muốn kiểm tra danh sách các giao dịch Thứ Sáu Đen tốt nhất của chúng tôi có sẵn. Từ máy hút bụi đến TV, chắc chắn có điều gì đó khiến bạn quan tâm.