iPhone 9: Apple vẫn đúng với chính nó

Chỉ trong vài tuần, người kế nhiệm iPhone SE cũng có thể được coi là một chiếc iPhone 9 đề cập đến, được trình bày. Một chi tiết quan trọng của bài thuyết trình mới này là vẫn đúng với những người tiền nhiệm của nó.

iPhone 9: Apple vẫn đúng với chính nó 1

Nguồn hình ảnh: GIGA

iPhone 9: Có, người kế nhiệm iPhone SE nên tiếp tục có nút home

Đối với những người đang báo cáo và tin đồn về iPhone 9 đã được theo dõi trong một thời gian dài, những tin tức mới nhất từ ​​leaker điện thoại thông minh nổi tiếng Evan Blass sẽ không gây ngạc nhiên. Nhợt nhạt làm sao Twitter Công bố, sẽ là iPhone dự kiến ​​vào mùa xuân 9 tiếp tục có nút home như dự đoán.

Nhìn vào các phản ứng với tweet từ Blass cho thấy từ đó chưa xuất hiện ở khắp mọi nơi mà iPhone 9 phần lớn là bản sửa đổi nội bộ của iPhone nổi tiếng 8 nên Điều này có nghĩa là trong thiết kế của iPhone ra mắt vào tháng 9 năm 2017 8 công nghệ hiện tại – có thể từ iPhone 11 hiện tại – sẽ bị kẹt. Điều này cũng bao gồm nút nhỏ bao gồm cảm biến ID cảm ứng tích hợp.

Nhìn về quá khứ, đây là thử nghiệm của chúng tôi về iPhone SE:

iPhone SE 2: Trình bày lại vào tháng 3?

Như đã báo cáo vài ngày trước, Apple các đối tác của họ đã ủy thác việc sản xuất iPhone SE 2 để bắt đầu vào tháng Hai. Một bài thuyết trình công khai về iPhone giá rẻ vào tháng 3 sẽ có thể hiểu được một lần nữa. Apple đã sử dụng một tháng trong quá khứ để 4-Giới thiệu người tiền nhiệm hải quan. Một sự kiện tháng ba cũng có một truyền thống nhất định tại công ty Cupertino.

iPhone 9: Apple vẫn đúng với chính nó 2

Bắt đầu bộ sưu tập ảnh(12 ảnh)

iPhone 9 không hài lòng: sự thật gặp giấc mơ của người đẹp hơn Appleđiện thoại di động

Như đã đề cập ở trên, thiết kế có nghĩa là trên iPhone 8 nhớ. Điều này bao gồm các cạnh lớn trên trán và cằm. Ở mặt sau của điện thoại thông minh với 4.7Hiển thị -Inch chỉ có thể tìm thấy một camera. Theo tin đồn, công nghệ mới nhất đang hoạt động bên trong iPhone 11. Điều này bao gồm chip A13 của Apple bên cạnh 3 GB RAM. Giá khởi điểm có thể là $ 399, cùng giá với iPhone SE đầu tiên.

Bạn có thích bài viết này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc chia sẻ bài viết. Chúng tôi mong được ý kiến ​​của bạn – và tất nhiên bạn được chào đón liên hệ với chúng tôi Facebook hoặc Twitter làm theo.