iPhone 9 sẽ đến năm 2021 trong phiên bản Plus với đầu đọc dấu vân tay ở bên cạnh

Thiếu tá. Ngày 30 tháng 1 năm 2020 lúc 1:21 chiều

Trong khi iPhone 9 (iPhone SE cũ 2) sẽ đến trong vài tháng tới, một nhà phân tích tài chính nổi tiếng nói rằngApple có thể giới thiệu phiên bản Plus vào năm 2021. iPhone này 9 Plus sẽ được trang bị nút Touch ID được tích hợp trên cạnh kiểu Sony Xperia và sẽ có màn hình LCD.

iphone 9 thiết kế lỗi thời Thiết kế iPhone 9 tin đồn

Công nghệ LCD chết cứng Apple. Trong khi màn hình dựa trên công nghệ này sẽ biến mất trong năm nay trong iPhone 12 và các phiên bản của nó, theo mô hình tầm trung, họ vẫn nên giữ chúng ít nhất cho đến năm sau, theo một báo cáo mới của nhà phân tích tài chính Đài Loan Ming Chi Kuo.

Trong tài liệu này, nội dung được tiết lộ bởi trang Macrumors, Apple có ý định trình bày phiên bản "Plus" của iPhone 9 trong nửa đầu năm 2021. Hoặc trong một năm. Do đó, điện thoại thông minh sẽ tích hợp màn hình LCD chứ không phải OLED như các mẫu cao cấp. Màn hình này sẽ đo giữa 5,5 inch và 6,1 inch, kích thước giữa iPhone 8 Plus và iPhone 11. Hãy nhớ lại rằng những tin đồn cho rằng hai phiên bản của iPhone 9 đã được mong đợi vào đầu năm, bao gồm một người có Face ID.

Đầu đọc dấu vân tay được định vị như ở Sony

IPhone này 9 Plus sẽ không được hưởng lợi từ mô-đun Face ID ở mặt trước. Nó sẽ sử dụng đầu đọc dấu vân tay loại "Touch ID" để bảo vệ sinh trắc học. Tuy nhiên, nút sẽ không được định vị bên dưới màn hình cảm ứng, như trong iPhone 8 (hoặc iPhone 9 2020 như được trình bày bởi các rò rỉ), nhưng ở cạnh phải. Giống như một số smartphones Xperia, đầu đọc dấu vân tay này sẽ được tích hợp vào nút nguồn.

Đọc thêm: iPhone 9 (SE2): khám phá thiết kế hoàn toàn lỗi thời của nó

Sự hiện diện của đầu đọc dấu vân tay này không nhất quán. Thật vậy, theo báo cáo trước đây từ Ming Chi Kuo, iPhone cao cấp đã lên kế hoạch cho năm 2021 tất cả sẽ có hai bảo vệ sinh trắc học : Face ID, di sản của iPhone X, XS và 11 và đầu đọc dấu vân tay tích hợp dưới màn hình. Do đó, nó sẽ trở lại ân sủng của Touch ID. Nhưng những hóa thân mới này sẽ hiện đại hơn Touch ID lịch sử.

Nguồn: MacRumors