iPhone có bàn phím QWERTY vật lý của Blackberry?

Lỗi đánh máy 2 là một phụ kiện bổ sung cho iPhone. Nó là một chiếc vỏ đơn giản với bàn phím QWERTY vật lý trông giống như bàn phím của điện thoại thông minh BlackBerry.

Đánh máy 2 có sẵn để đặt hàng trước và giá là $ 99 (khoảng Rs 6.000).

Lỗi đánh máy 2 là một trường hợp bổ sung phù hợp với iPhone và giúp nhập liệu dễ dàng hơn. Những người nâng cấp từ điện thoại BlackBerry lên iPhone sẽ thích ý tưởng này vì họ đã quen với việc gõ bàn phím và bàn phím cảm ứng trên màn hình sẽ là một sự vụng về.

Lỗi đánh máy 2 được xây dựng để mang lại hiệu quả. Những người sáng lập ra tiện ích đang sử dụng hai điện thoại, một chiếc BlackBerry và một chiếc iPhone, một chiếc để đánh máy và thư tín và chiếc còn lại để liên lạc. Họ cảm thấy khá khó chịu khi chuyển đổi giữa hai loại bàn phím và quyết định phát minh ra thứ gì đó có thể giúp việc gõ phím trên iPhone trở nên dễ dàng hơn và tại sao không, dễ dàng hơn như bàn phím BlackBerry. Do đó, ý tưởng nảy ra và Typo ra đời sau hai năm thiết kế.

Thiết kế của Typo 2 được giữ đơn giản, nhưng mục tiêu là có một bàn phím và vỏ có thể tăng thêm chiều dài và độ dày tối thiểu tuyệt đối cho iPhone, trong khi vẫn bảo vệ điện thoại và trải nghiệm đánh máy xúc giác mượt mà như bơ.

Kết quả là Typo 2, chỉ thêm một đoạn ngắn 1/4 độ dày inch và nhỏ hơn 3/4 tổng chiều dài của iPhone.

Lỗi đánh máy 2 được thực hiện bằng cách thu nhỏ các thành phần trên bảng mạch của chúng tôi, sử dụng công nghệ bàn phím TYPOTouch đã được cấp bằng sáng chế và một trong những pin Lithium-ion nhỏ nhất thế giới, chỉ dày 1mm.

Cả phần cứng và phần mềm cho Typo 2 được thiết kế và chế tạo tại California & Utah, sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc.

. .