Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPhone có thể 8 sạc không dây?

Nếu bạn là người thích tôi và ghét tiêu tiền, thì có một cơ hội tốt để bạn không có điện thoại thông minh mới nhất và tốt nhất? Tôi đã giữ một Samsung Note 4 cho cách lâu hơn tôi quan tâm thừa nhận. Nếu bạn là của Apple Mặc dù vậy, nhóm người dùng điện thoại thông minh rất có thể có một phiên bản cũ hơn như iPhone 6S, iPhone 7hoặc có thể là iPhone 8.

Đối với những người có điện thoại vài năm tuổi, bạn có thể tự hỏi những tiện ích nào hoạt động với nó. Những thứ như hộp sạc, ứng dụng và thậm chí cả bộ sạc không dây. Hãy cùng xem những gì chúng ta có thể tìm hiểu về iPhone 8.

IPhone có thể 8 sạc không dây?

Câu trả lời ngắn: Đúng.

Câu trả lời dài hơn: Yessssss, nó chắc chắn có thể. Iphone 8 từ Apple được gắn mặt sau bằng kính của các iPhone mới hơn, điều đó có nghĩa là Qi (sạc không dây) có sẵn cho cả iPhone 8 và iPhone 8 Thêm.

Đối với những bộ sạc không dây bạn có thể sử dụng, hầu hết mọi thứ nên về mặt kỹ thuật làm việc như công nghệ là như nhau trong suốt. Apple thậm chí cung cấp một vài tùy chọn khác nhau để sạc không dây hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm một vài đô la, Amazon có đầy đủ các tùy chọn khác nhau cho hầu hết mọi ngân sách.

Có bạn có nó! Iphone 8 và 8 Plus sẽ sạc với bộ sạc không dây, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc vấp dây và làm hỏng toàn bộ ngôi nhà với chiếc điện thoại quý giá của bạn.

Bạn có sử dụng sạc không dây trên điện thoại của bạn? Kế hoạch về nó? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.