Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone Có thể Sớm Hơn Không HỆ điều hành phục Hồi, như mỗi iOS 13.4 Beta

DxOMark iPhone của 11 Pro Max máy Ảnh Điểm Giúp An toàn của nó tại Chỗ Top 10

Apple có thể làm việc trên một hơn không HỆ điều hành phục hồi năng cho iphone, theo mã tìm thấy trong iOS mới nhất 13.4 beta. Tính năng này sẽ cho phép sử dụng để khôi phục lại hệ điều hành trên iPhone của họ, nếu không có kết nối tới một máy tính bằng cách sử dụng một cáp.

Các mã đã được tìm thấy trong windows 13.4 beta 3 bởi những người ở 9to5Mac. Bật lên, tương tự như AirPods kết nối bật lên, có sẵn trong nhà beta, mà chỉ đơn giản nói ‘HỆ điều hành phục Hồi’ và có một nút kết nối. Sự tồn tại của bật lên này cho thấy rằng Apple có thể cho phép người sử dụng để khôi phục lại hệ điều hành trên iPhone, và có lẽ iPod và iPad chạm vào, không có thiết bị kết nối đến một hay Mac Windows MÁY tính thông qua một cáp.Apple-Phục hồi trội

Mã cũng gợi ý khả năng điều hành hệ thống phục hồi bằng cách kết nối tượng thiết bị khác, hoặc iPhone, thông qua một cáp. Điều này sẽ làm việc tương tự như vậy để làm thế nào Chuyển công Cụ làm việc trong bạn. Cho hầu hết mọi người, đây là tin tốt là nó loại bỏ các tác chút phụ thuộc rằng người có trên máy vi tính, khi sử dụng của samsung. Tính năng này sẽ di chuyển iPad một bước gần hơn để trở thành độc lập một máy tính.

Apple đã nổi phục Hồi Internet là một phần của việc sao cho một thời gian dài. Điều này cho phép sử dụng để khởi động của họ, Mac và tải hệ điều hành để thực hiện một cài đặt, mà không cần phải dựa trên một USB cài đặt lái xe.

Mặc dù HỆ điều hành phục Hồi gợi ý một tiềm năng “kết nối-ít” tương lai của Apple các thiết bị, nó là quá sớm cho cái đó. Apple vẫn phải sắp xếp ra nhanh sạc pin không dây và tìm ra cách để bó một sạc không dây với một chiếc iPhone, trước khi người có thể sống sót với một cảng-ít iPhone. Có lẽ Apple có thể muốn giới thiệu với HỆ điều hành để phục Hồi Apple TV, Apple Watch và HomePod cho đến lúc đó.

iOS 13.4 đã được kiểm tra cho vài tuần qua, và có một số mới có trong đó bao gồm iCloud chia sẻ thư mục, mới Memoji Dán, Universal mua Xuất cập nhật, philips điện thoại di động và đại dịch và nhiều hơn nữa. Các cập nhật được vọng để giải phóng cho tất cả người sử dụng vào Tháng ba. Tuy nhiên, nó là rõ ràng khi HỆ điều hành tính năng phục Hồi sẽ làm theo cách của mình tới công chúng.

Gửi