IPhone điện thoại ApplePhone 9 / SE khám phá trực tuyến tại Verizon và hơn thế nữa

Apple tin đồn iPhone 9 tiếp tục xuất hiện trực tuyến ở nơi xa lạ nhất.

Đầu năm nay, các nhà mạng không dây tại Hàn Quốc đã bắt đầu công bố các đơn đặt hàng trước cho iPhone 9 trong khi Best Buy thông báo đã nhận được phụ kiện iPhone của AppleNeste ở mức ra mắt.

Bây giờ iPhone 9 đã xuất hiện thêm hai lần trực tuyến – một trên nhà bán lẻ trực tuyến Trung Quốc JD.com và một trên nhà cung cấp dịch vụ di động Verizon Wireless.

JD.com gần đây đã xuất bản một trang chủ trang web trên trang web AppleIPhone của mình 9. Trang web chứa hình ảnh trêu ghẹo của một điện thoại thông minh thông minh và một số thông tin cơ bản về điện thoại đã được gợi ý trong các tin đồn trước đó.

Không có chi tiết mới về iPhone 9 trong đó gợi ý rằng trang này có thể chỉ dựa trên các tin đồn hiện tại và không Insider thông tin.

IPhone 9 cũng xuất hiện trên trang web của Verizon Wireless trong phần trao đổi điện thoại. Theo ghi nhận của nổi tiếng Apple Jon Prosser ngon, iPhone 9 xuất hiện trong một danh sách smartphones đủ điều kiện cho chương trình trao đổi điện thoại của công ty.

Tuần trước, iPhone 9 đã xuất hiện tương tự trên trang web AppleOnline khi mô tả về bảo vệ màn hình Belkin được cập nhật để bao gồm "iPhone SE" mới.

iPhone 9 Bắt đầu sắp xảy ra

Tin đồn từ nhiều nguồn khác nhau cho thấy Apple sắp tiết lộ một chiếc iPhone mới. Một điều khá rõ ràng là chúng ta sẽ thấy một chiếc điện thoại mới trong tháng này.

Những tin đồn mới nhất từ ​​yêu cầu của Job Prosser Apple sẽ thông báo cho iPhone 9 vào ngày 15 tháng 4 và gửi nó cho người tiêu dùng vào ngày 25 tháng 4. Những ngày này đã được chọn theo Apple giám đốc điều hành trong một cuộc họp gần đây để thảo luận về thời gian biểu cho sự ra mắt của iPhone.

Thông số kỹ thuật sản phẩm và giá cả

IPhone 9 dự kiến ​​sẽ có một 4.7màn hình -inch, bộ xử lý A13, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ từ 64 GB đến 256 GB. Giá cho điện thoại có thể bắt đầu thấp đến $ 399. Apple có thể sử dụng iPhone 9, có thể gọi nó là iPhone SE, để thay thế iPhone 8 trong phạm vi hiện có của nó.