IPhone mới 6 hộp sạc điện thoại của bạn qua sóng radio

Nikola Labs đã tiết lộ một chiếc iPhone mới 6 trường hợp sạc điện thoại của bạn với sự trợ giúp của sóng vô tuyến. Công nghệ Nikola chuyển đổi các tín hiệu RF như Wi-Fi, Bluetooth và LTE, v.v. thành nguồn DC. Bộ chuyển đổi RF-DC được đặt bên trong vỏ, cho phép chuyển đổi bằng cách sử dụng mạch thu năng lượng.

Thu hoạch năng lượng về cơ bản là quá trình mà năng lượng được lấy từ các nguồn bên ngoài (ví dụ năng lượng mặt trời, năng lượng nhiệt, năng lượng gió, độ mặn và động năng), được thu nhận và lưu trữ cho các thiết bị điện tử. Trong trường hợp này, năng lượng lãng phí từ các thiết bị vô tuyến khác nhau như Wi-Fi, Buetooth, NFC và các thiết bị khác sẽ được thu lại và chuyển đổi thành năng lượng điện.

Tiến sĩ Chi-Chih Chen, Phó Giáo sư Đại học Kỹ thuật Bang Ohio, đã giới thiệu công nghệ thu hoạch năng lượng RF. Một báo cáo của TechCrunch cũng nói rằng việc đặt vỏ iPhone bên cạnh bộ định tuyến Wi-Fi sẽ giúp tạo ra dòng điện một chiều.

IPhone mới 6 case cũng hoạt động như một chỉ báo mạng, để giúp bạn biết tín hiệu mạng mạnh hay yếu. Hộp đựng iPhone sắp được tiết lộ là một dự án KickStarter và sẽ có giá $ 99 (Giá dự kiến: Rs 6280).

. .