IPhone mới 8 Khái niệm là siêu mỏng, tính năng Touch Bar

Một chiếc iPhone mới 8 khái niệm đã xuất hiện trực tuyến đưa các tính năng vượt trội theo nhiều cách, đặc biệt là với Touch Bar.

điện thoại Iphone 8 Khái niệm với thanh cảm ứng có thể nghe rất xa, nhưng chúng tôi thích nó

Touch Bar đã xuất hiện lần đầu tiên trên MacBook Pro 2016 mới. Như thường lệ, khi công nghệ phát triển AppleMáy tính xách tay mới của các chuyên gia bắt đầu tự hỏi liệu màn hình mỏng có xuất hiện trên các sản phẩm khác của Cupertino hay không. Tất nhiên, iMac dường như là một nghi phạm. Nhưng iPhone là thiết bị ít rõ ràng nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm. Tại sao? Bởi vì thiết bị đã có một màn hình cảm ứng lớn được trang bị ở mặt trước. Tuy nhiên, các nhà thiết kế ý tưởng không coi đó là cái cớ để loại bỏ Touch Bar trên iPhone và đã tưởng tượng nó trên iPhone sắp tới 8 thiết bị cầm tay.

Ngoài Touch Bar, trông rõ ràng là không phù hợp, mặc dù rất tuyệt, iPhone 8 gói khái niệm cũng với một số lượng lớn các tính năng. Ví dụ: điện thoại bỏ Lightning cho Thunderbolt 3, tạo chỗ để sạc nhanh hơn và tốc độ truyền 40Gb / s. Thiết bị thậm chí còn có tính năng kết nối không dây, một thứ gì đó Apple Có vẻ như sẽ không bao giờ mang đến điện thoại thông minh của hãng.

Touch Bar mượn một thủ thuật trực tiếp từ MacBook Pro mới, tích hợp Touch ID vào cùng một phần cứng. Mặc dù nghe có vẻ tuyệt vời và tất cả, nhưng có nút Home chuyên dụng với Touch ID nghe có vẻ thích hợp hơn, phải không? Tất nhiên, bạn có toàn quyền lựa chọn để không đồng ý với tôi.

Màn hình mà nhà thiết kế ý tưởng không đề cập đến chi tiết, có đặc điểm gần như không có viền. Một sự bổ sung đáng hoan nghênh khác khi dòng iPhone hiện tại có trán và cằm dày. Mặc dù không gây khó chịu khi nhìn vào, nhưng nếu mọi nhà sản xuất lớn đều loại bỏ nó, tại sao không nên Apple, đúng?

Nguồn: wccftech