iPhone sát thủ Samsung Galaxy Alpha

Các báo cáo và tin đồn về một chiếc điện thoại thông minh sát thủ iPhone của Samsung đang lan tràn trên internet. Theo các báo cáo, gã khổng lồ điện thoại thông minh Hàn Quốc đang sẵn sàng một điện thoại thông minh cao cấp với khung kim loại, có thể cạnh tranh với AppleiPhone của.

Điện thoại thông minh trong hình là Samsung Galaxy Alpha và được báo cáo là có 4.7-inch hoặc a 5.5- Màn hình Super AMOLED inch với bộ xử lý tám nhân Exynos bên dưới mui xe. Chiếc điện thoại thông minh này cũng được cho là mỏng hơn bình thường, ở mức 6mm.

Các báo cáo cũng nói rằng cái gọi là Samsung Galaxy Alpha sẽ ra mắt vào tháng 8, vài tuần trước Apple sẽ trình làng chiếc flagship tiếp theo, iPhone 6.

Nếu các báo cáo là đúng, thực tế sẽ vẫn còn nếu điện thoại thông minh thực sự có thể cạnh tranh với iPhone. AppleiPhone của được biết là có tiêu chuẩn cao với hệ điều hành gần như hoàn hảo, iOS, được điều chỉnh rất nhiều và tương thích với phần cứng bên trong. Việc iOS kết hôn với chip của iPhone giống như một trận đấu được tạo ra từ trên trời. Người dùng iPhone và những người đam mê điện thoại thông minh, những người đã chứng kiến ​​sự khác biệt trong màn trình diễn của iPhone (so với các hệ điều hành đối thủ khác) sẽ đồng ý rằng iOS gần như là một nền tảng không thể chạm tới.

Tuy nhiên, sự thật sẽ chỉ được xác nhận khi Galaxy thiết bị được đặt ở chế độ công khai. Samsung Galaxy Alpha có thể có vẻ ngoài cao cấp, nhưng liệu hiệu suất có ngang bằng không? Chỉ có thời gian mới biết. Nhìn cao cấp khác smartphones cũng đã được phát hành bởi một số thương hiệu. HTC, Gionee, Xiaomi và một số hãng khác là một số hãng khác có khung kim loại với phần cứng mạnh mẽ.

. .