Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone SE 2 Sản Xuất hàng loạt Có Thể bị trì Hoãn Do Một Dịch bệnh bùng phát, tuyên Bố báo Cáo mới Nhất

iPhone SE 2 Sản Xuất hàng loạt Có Thể bị trì Hoãn Do Một Dịch bệnh bùng phát, tuyên Bố báo Cáo mới Nhất

IPhone 9hoặc iPhone SE 2 đã được trong ánh đèn sân khấu cho khá trong một giờ, và nhờ vào một bệnh dịch, các ngành nghề một chút rung động như những gì sẽ đến tiếp theo. Sẽ Apple bị buộc phải trì hoãn mắt, hoặc là có một cái gì đó khác. Một báo cáo trước kỳ rằng những kế hoạch sẽ không được đưa một dent trên iPhone SE 2 khởi động đó là dự kiến sẽ xảy ra trong Ngày tại một chuyên sự kiện truyền thông, nhưng sản xuất hàng loạt các chi phí thấp người mẫu có thể bị ảnh hưởng.

Mới tuyên Bố báo Cáo iPhone SE 2 Sản xuất Là có Thể bị trì Hoãn cho Đến khi Đôi khi trong Ngày

Thông tin được xuất bản của chính phủ nói rằng Apple sẽ ‘có thể bỏ lỡ nó lịch trình’ để sản xuất hàng loạt iPhone SE 2mặc dù trong trường hợp này, báo cáo đề cập đến các mô hình tên iPhone 9. Theo một báo cáo trước, Apple dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt các chi phí thấp người mẫu từ tháng, nhưng chỉ số báo cáo rằng nó có thể bị trì hoãn cho đến lúc nào đó trong Tháng. Các báo cáo trích dẫn ‘nhiều nguồn’, nói rằng nó sẽ là khó khăn cho Apple để duy trì ban đầu của nó lịch trình sản xuất tại thời điểm này.

Hiện nay, Apple nhà cung cấp đang hoạt động ở giữa 30 – 40% số ban đầu của họ, năng lực rất chậm trễ sẽ rất chắc chắn là có kinh nghiệm. Điều này có thể cũng có nghĩa là, iPhone nguồn cung cấp hạn chế có thể mở rộng vào tháng tư, làm mọi việc khó khăn cho Apple. Nó không phải báo cáo nếu iPhone SE 2 khởi động sẽ bị trì hoãn chỉ là sản xuất hàng loạt phần sẽ bị ảnh hưởng. Điều này có nghĩa là gì mà Apple sẽ trở về bình thường của nó, kinh doanh của bố này, người mẫu, đó là đồn đại bắt đầu từ $399 cho 64 người mẫu. Tuy nhiên, thực tế phát hành ngày trong chính thị trường có thể được thiết lập rất lâu sau đó.

Điều này đã xảy ra trước khi trong Apple’s ngày 2017 bài phát biểu, khi iPhone X đã được công bố. IPhone 8 và iPhone 8 Thêm được phát hành nhiều trước đó, trong khi iPhone X đã sẵn sàng cho khách hàng sau đó vào ngày thay vì tháng chín. Mặc dù này thất bại rõ ràng Minh-Chi Quốc đã báo cáo rằng Apple hy vọng con tàu khoảng 20 triệu iPhone SE 2 các đơn vị trong năm 2020, với một con số lạc quan được 30 triệu. Này cho thấy rằng các mô hình có thể được lựa chọn nổi tiếng nhờ không chỉ là khả năng của mình, nhưng các giá trị đó đi kèm với điều đó giá khởi điểm.

Nếu bạn không biết, iPhone SE 2 dự kiến sẽ để tàu với một A13 ngụy trang, giống silicon tiếp nhiên liệu iPhone 11 gia đình, cùng với 3 của LPDDR4x RAM. Cho Apple’s vì lợi ích, các sản xuất hàng loạt giai đoạn không nên đối mặt với nhiều hơn bất kỳ rào cản hơn là hiện đang dự kiến sẽ vượt qua.

Nguồn: Tuy

Gửi