IPhone SE (2020) có camera iPhone 8

Việc tháo dỡ iPhone SE đã xác nhận rằng hầu hết các thành phần (bao gồm cả camera) của iPhone SE mới đã được mượn từ iPhone 8 Được phát hành vào năm 2017.

Camera iPhone, vỏ, màn hình, cảm biến vân tay và pin đã qua 8 người già. Chỉ là một đầu nối pin khác – bạn không thể sử dụng pin rẻ hơn SE thế hệ trước. Nhân tiện, trước đó, các thành phần iPhone SE (2020) đã được thay thế bằng các đối tác iPhone của họ 8 Kết quả lai đã hoạt động đầy đủ.

Quay trở lại máy ảnh, kích thước vật lý của ma trận, ống kính và các thuộc tính khác không thay đổi. Máy ảnh trong sản phẩm mới mạnh hơn một chút do xử lý hậu kỳ, được xử lý bởi bộ xử lý A13 Bionic. Ảnh trên iPhone SE được chụp cao hơn một chút so với iPhone 8 Ngược lại, độ sắc nét, độ sâu của trường và cân bằng trắng.

Hãy nhớ rằng iPhone SE (2020) đã được bán vào ngày 24 tháng 4 ở mức 39.999 rúp. Chỉ trong ngày đầu tiên bán hàng tại Trung Quốc, điện thoại thông minh đã được đặt hàng hơn 340.000 lần. Tuy nhiên, các nhà phân tích từ Yandex.Market khuyên nên hoãn việc mua iPhone SE mới cho đến đầu mùa hè.