IPhone SE 2020 ra mắt với giá 399 USD với A13 Bionic và sạc không dây

Sau khoảng bốn năm chờ đợi, Apple Cuối cùng nó đã công bố thế hệ tiếp theo của nó rẻ nhất smartphones: iPhone SE 2020. Tin tức xuất hiện giữa lúc tắt máy COVID-19 khi các sự kiện ra mắt sản phẩm bị trì hoãn hoặc chỉ chuyển sang chế độ trực tuyến.

IPhone SE 2020 cũng dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 3 trong thời gian Apple Hủy sự kiện, do đó trả tiền phát hiện iPhone giá rẻ trong khoảng một tháng. Cuối cùng, tin đồn đề cập đến việc ra mắt vào tháng Tư – vì vậy ở đây chúng ta đang nói về iPhone mới.

Không ngạc nhiên, chúng ta thấy iPhone SE 2 Rất gần với những gì tin đồn và rò rỉ trước đây đề xuất về thiết kế và tính năng của nó.

Tính năng iPhone SE 2020

IPhone iPhone 2020 lấy sức mạnh từ chip A13 Bionic cũng cung cấp năng lượng cho các flagship Apple, bao gồm iPhone 11 và iPhone 11 Pro / Pro Max. Tất nhiên, đây là một bản nâng cấp hiệu năng đáng kể so với iPhone SE cũ có chip A9.

Về diện mạo và cảm nhận, iPhone mới rất giống với iPhone 8 Anh trai của ông, người có một thiết kế kính phía sau. Nhưng màu trắng được phân biệt bằng cách có một thiết kế hoàn toàn màu đen ở phía trước có thể thu hút một số người mua.

Nó có sẵn trong các tùy chọn màu sản phẩm đen trắng và đỏ. Đúng như dự đoán, iPhone SE mới đi kèm với 64 GB lưu trữ lõi lên tới 256 GB.

Iphone thấy màu sắc

Trong tất cả trường hợp, Apple Hãy thử cắt góc bằng cách chọn Touch ID thay vì Face ID, hiện đang là hình ảnh phổ biến trên các mẫu iPhone mới. Nhưng nó bù đắp cho điều đó bằng cách thêm hỗ trợ cảm ứng.

Máy có màn hình Retina HD 4.7 Inch hỗ trợ màn hình True Tone và có thể phát video tương thích HDR10. Chắc chắn, người dùng sẽ yêu thích các tính năng bổ sung mà họ sẽ nhận được trong iPhone SE 2020.

Một điểm nhấn quan trọng khác của iPhone SE mới là camera được nâng cấp Apple Nó được gọi là “hệ thống camera đơn tốt nhất từng có trên iPhone.” IPhone SE 2020 2020 mang ống kính camera góc rộng 12 megapixel (f / 1.8), Tương tự như đối với iPhone 11.

Trên giấy tờ, nó có thể hoạt động tốt hơn iPhone XR nhờ một con chip mạnh hơn trên tàu. Nó tăng cường Công cụ thần kinh và Bộ xử lý hình ảnh A13 để kích hoạt các tính năng như chế độ dọc, điều khiển độ sâu và HDR thông minh.

Tìm hiểu mã cho hình vuông quảng cáo

Camera phía sau có thể tạo video 4K60fps và cũng hỗ trợ dải động 4K30fps mở rộng. Ngoài ra, đơn vị mang theo một game bắn súng 7 Megapixel để xử lý các cuộc gọi Facetime và các cuộc tấn công cá tính ngẫu nhiên.

Trước khi gọi nó là giá rẻ, nó có “sạc không dây”

Bây giờ hãy nói về các tính năng khiến bạn muốn mua iPhone SE 2020. Hiện tại thiết bị có hỗ trợ sạc không dây, sạc nhanh và WiFi 6 Và Gigabit LTE, khả năng chống nước và eSIM cho phép bạn tận hưởng các tính năng hai SIM.

Để so sánh, OnePlus gần đây đã thêm tính năng sạc không dây cho dòng OnePlus 8 Flagship ra mắt ngày hôm qua và bắt đầu từ $ 699.

Dường như Apple Sẵn sàng thách thức thị trường ngân sách hiện đang được kiểm soát bởi Xiaomi, Oppo Vivo và OnePlus. Đừng quên bạn có được gói đầy đủ với giá $ 399.

Apple Ông cho biết các đơn đặt hàng trước cho iPhone SE 2020 sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 17 tháng 4 (5 Giờ Thái Bình Dương). Bạn sẽ đạt được Apple Cửa hàng và nhà phân phối ủy quyền tại hơn 40 quốc gia vào ngày 24 tháng 4.

Bất kể điều này, Apple Nó cũng đã công bố đơn đặt hàng trước cho bàn phím ma thuật mới cho iPad Pro được phát hành gần đây.