‘iPhone SE 2’Được cho là đã bước vào sản xuất cuối cùng …

AppleChiếc iPhone giá rẻ dự kiến ​​của hãng được cho là đang bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng, với màn hình LCD của mẫu này dường như đang được xác minh trước thời điểm ra mắt có khả năng xảy ra.

“IPhone SE 2, “có thể được gọi là” iPhone 9, “dự kiến ​​sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2020.


Mặc dù các vấn đề đang diễn ra với coronavirus ảnh hưởng đến Apple chuỗi cung ứng ở Trung Quốc, có vẻ như một mô hình sắp tới có thể không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự bùng phát virus. Nếu có thể tin được, chiếc điện thoại dự kiến ​​được đặt tên là “iPhone SE 2″dường như vẫn sẽ ra mắt trong một tương lai không xa.

Các nguồn tin trong ngành nói với DigiTimes có trụ sở tại Đài Loan rằng mô hình này đã bước vào giai đoạn sản xuất xác minh cuối cùng tại một nhà máy sản xuất ở Trịnh Châu, Trung Quốc, theo bản xem trước có tường phí của một nghiên cứu sắp tới.

“IPhone SE 2, “cũng có thể được mệnh danh là” iPhone 9, “được mong đợi là một chiếc iPhone được cập nhật 8 với chipset A13 và RAM lên đến 3GB. Nó sẽ giữ lại 4.7Tuy nhiên, màn hình inch và cảm biến Touch ID của người tiền nhiệm của nó.

Apple Dự kiến ​​vẫn sẽ ra mắt thiết bị cấp thấp trong vòng nửa đầu năm, có thể là vào cuối tháng 3. Nhưng sự bùng phát coronavirus đang diễn ra có thể thay đổi hoặc trì hoãn những kế hoạch đó.

Sau một chuỗi các sự kiện công nghệ cao bị hủy bỏ, có vẻ như Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông trực tiếp vào tháng Ba. Để thay thế, công ty có thể ra mắt iPhone SE 2 thông qua thông cáo báo chí hoặc tổ chức các cuộc họp báo chí riêng tư để công bố thiết bị.

Trong mọi trường hợp, thiết bị có thể khởi chạy trong tình trạng thiếu hụt AppleCác đối tác lắp ráp của Trung Quốc từ từ tăng cường sản xuất trở lại sau khi đóng cửa kéo dài do COVID-19.

Nguồn: Appleinsider