iPhone SE có pin 1821mAh và RAM 3GB, tin đồn


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: iPhone SE có pin 1821mAh và RAM 3GB, tin đồn

Nhờ sự giám sát của một nhà bán lẻ Trung Quốc trên trang web của mình, iPhone SE đã được công bố vào ngày hôm qua bởi Apple có thể đã tiết lộ thông số kỹ thuật của nó. Theo danh sách, thiết bị sẽ có RAM 3GB và pin 1821mAh. Trong đoạn giới thiệu thông báo về điện thoại di động, công ty hứa hẹn thời lượng pin dài cho thiết bị, nhưng lại để thông số kỹ thuật không được tiết lộ.

Với thiết kế rất giống iPhone 8iPhone mới sẽ có ít bộ nhớ hơn so với người tiền nhiệm 2017 và cùng loại pin.

Điện thoại di động được giới thiệu là một chiếc iPhone với mức giá khiêm tốn và thông số kỹ thuật hiệu suất cao, Apple không tiết lộ pin và bộ nhớ RAM trong quảng cáo và nhấn mạnh vào bộ xử lý A13 cũng như các điểm tích cực khác của điện thoại di động, chẳng hạn như khả năng ghi ở tốc độ lên tới 4K60 khung hình mỗi giây.

Theo trang web của công ty, pin của điện thoại di động sẽ có thể hỗ trợ phát lại video lên đến 13 giờ và 8 giờ phát trực tuyến video. Để so sánh, pin iPhone 11 (3110mAh) hứa hẹn cung cấp tới 10 giờ phát trực tuyến và 17 giờ phát lại video ngoại tuyến.

iPhone SE được công bố là điện thoại di động phổ biến nhất
rẻ Apple và đến với R$ 3.699 ở Bra-xin

Công ty quả táo chưa bình luận về vụ rò rỉ, nhưng họ đã đề cập rằng thời lượng pin sẽ tương tự như của iPhone 8, mang lại sức mạnh cho tin đồn. Vì đây là một mẫu điện thoại di động với đề xuất sẽ rẻ hơn để giành thị phần nên việc chọn tùy chọn RAM 3GB là một cách để hạ giá trị của thiết bị, vốn vẫn được bán với mức giá không quá thấp, R$3699 cho phiên bản 64GB dung lượng lưu trữ.

Dù sao đi nữa, điện thoại di động mang đến một số công nghệ thu hút sự chú ý và có thể là cơ hội để những người đang nghĩ đến việc chuyển sang iOS thực hiện điều đó. Xem đoạn giới thiệu cho iPhone SE mới bên dưới.

Trong số các thông số kỹ thuật chung của điện thoại thông minh, chúng ta có thể đề cập đến 4🇧🇷7 LCD inch, hỗ trợ Touch ID, camera góc siêu rộng 12MP (f/1🇧🇷8), quay video 4K 60 khung hình/giây và camera selfie 7MP hỗ trợ chế độ chân dung.

Theo: 9to5Mac

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button