IPhone sẽ lớn nhất 8 Ra mắt vào năm sau?

Chúng ta có thể mong chờ chiếc iPhone lớn nhất vào năm sau không?

Với AppleQuyết định có hiệu lực của việc phát hành bản nâng cấp tạm thời thứ hai với iPhone 7, dự đoán lớn hơn bình thường cho những gì sẽ đến tiếp theo.

Cho dù nó trở thành iPhone 7s, iPhone 8, hoặc iPhone kỷ niệm 10 năm, ít nhất một trong số các mẫu sẽ sử dụng màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ (OLED) và thực sự lớn, theo một báo cáo gần đây từ MacRumors, trích dẫn Barclays Research, các nhà phân tích của họ đã nói chuyện với các nguồn tin bên trong Applecủa chuỗi cung ứng trong chuyến đi đến Châu Á.

Khác nhau như thế nào và lớn như thế nào? Còn về thiết kế màn hình không viền với kích thước màn hình là 5.8 inch (tăng từ 7 Thêm’ 5.5 inch). Mô hình lớn hơn đó cũng sẽ sử dụng màn hình OLED, lần đầu tiên dành cho iPhone. (Note: như một độc giả đã chỉ ra một cách sắc sảo, các kích thước thực tế của 5.8-inch iPhone có thể không lớn hơn nhiều so với 5.5-inch iPhone 7 Thêm vào đó là do thiết kế không viền.)

Vẫn còn rất sớm để các kích thước hiển thị đó không bị “khóa 100%” nhưng Barclays tin rằng xu hướng Apple là chuyển sang kích thước màn hình lớn hơn và các cạnh cong (có thể không giống như Samsung Galaxy s7 Edge), theo MacRumors.

Điều này theo sau các báo cáo đầu năm chỉ đến một 5.8- iPhone inch với màn hình OLED cong. Và Nikkei có trụ sở tại Nhật Bản đã nói rằng iPhone lớn sẽ là một mô hình cao cấp và được bán cùng với 4.7-inch và 5- iPhone inch với màn hình LCD thông thường hơn.

Nguồn: Forbe