iPhone SE Plus sẽ có màn hình LCD 6,1” và A14 Bionic, theo tin đồn

Một trong những rò rỉ đầu tiên về iPhone SE Plus có thể được phát hành trong năm nay tiết lộ một số thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh. một tài khoản trong Twitter cuộc gọi cho biết rằng thiết bị có thể có màn hình LCD của 6,1” và sử dụng cùng một bộ xử lý có trong iPhone 12, A14 Bionic.

Dịch dữ liệu được báo cáo trong tweet:

– Màn hình: 6,1” IPS
– Bộ xử lý: Apple A14 Bionic (hoặc A13)
– Camera chính: 12MP (iSight)
– Camera trước: 7MP (FaceTime HD)
– Tính năng: Sáu hiệu ứng ánh sáng cho chế độ chân dung / OIS / Smart HDR 3 / IP67
– Màu sắc: Đen, đỏ và có thể trắng
– Bảo mật: Touch ID trên nút trang chủ
– Giá: khoảng US $ 500

Đó là một danh sách thông tin khá phong phú, thậm chí nhiều thông tin đến từ một công ty nổi tiếng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào bên ngoài các sự kiện chính thức của mình, vì vậy điều quan trọng là phải có liều lượng hoài nghi mà mọi tin đồn yêu cầu và sau đó là một số.

Theo thông tin được liệt kê, thì có thể iPhone SE Plus không sử dụng vi xử lý A14 Bionic cao cấp hơn mà là A13 của thế hệ trước. Tweet không giải thích lý do tại sao nó không có thông tin này được ký tên, điều này có thể cho thấy rằng đó là một phỏng đoán. nếu Apple cuối cùng chọn A13, nó có thể là một nỗ lực để giữ giá của thiết bị hấp dẫn hơn.

CÁC Apple đã được tạo ra các phiên bản của iPhone SE trong một thời gian để cung cấp một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn trong danh mục sản phẩm của mình và năm nay dự kiến ​​rằng chúng tôi sẽ có hai mẫu, giống như trong dòng chính. Với việc iPhone SE Plus có giá khoảng 500 USD, có tin đồn, iPhone SE tiêu chuẩn sẽ có giá thấp hơn thế.

Cũng đáng chú ý là các tùy chọn màu sắc được liệt kê trong tweet. Có vẻ như nhân viên xác nhận hai màu đen và đỏ, nhưng nghi ngờ màu trắng. Điều này có ý nghĩa đối với dòng SE, thường có các tùy chọn màu sáng hơn và không phải lúc nào cũng cung cấp tất cả các tùy chọn trung tính hơn như dòng đắt tiền hơn.

Như mọi khi, Apple vẫn chưa chính thức nói gì về kế hoạch phát hành của nó trong năm nay.

Nguồn: GizmoChina

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button