iPhone SE ra khỏi túi của người đặt hàng táo

Một người đàn ông đã đặt mua một kg táo qua hình thức mua sắm trực tuyến ở Anh cho biết rằng anh ta đã được gửi một chiếc iPhone SE cùng với táo. Người ta hiểu rằng vụ việc được đề cập là một chiến dịch của chuỗi siêu thị có tên Tesco, nơi việc mua sắm được thực hiện.

Sự phổ biến của mua sắm trực tuyến đã phát triển theo cấp số nhân, đặc biệt là kể từ khi đại dịch xâm nhập cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên mua sắm trực tuyến Sự gia tăng không thể đoán trước về mật độ của các nền tảng, cả sự gia tăng các chiến dịch mua sắm trực tuyến và sự gia tăng các đơn đặt hàng. thường xuyên mắc lỗi có thể gây ra.

Chuỗi bán lẻ có trụ sở tại Vương quốc Anh Tesco, là một phần của sáng kiến ​​mới, đã phát động một chiến dịch làm hài lòng người tiêu dùng. Trên thực tế, công ty đã không đưa ra bất kỳ thông báo nào về chiến dịch, vì vậy những người đã đặt hàng một trong những sản phẩm trong chiến dịch, không bao giờ với những bất ngờ bất ngờ họ có thể gặp nhau.

Những người đặt mua máy tính bảng máy giặt được tặng một máy tính bảng Samsung

Nick James, người đã tiếp xúc với một trong những điều ngạc nhiên nói trên của Tesco, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình. Twitter đã nói qua. Theo bài đăng được đề cập, James đã đặt hàng trên dịch vụ Nhấp và Thu thập của Tesco. một kg táo đã thêm, nhưng là sự ngạc nhiên của Tesco trong chiến dịch 1 với một kg táo iPhone SE 2020 Anh ấy cũng nhận được một món quà.

Hơn nữa, sự bất ngờ của Tesco trong chiến dịch không chỉ giới hạn ở iPhone SE. de Tesco cung cấp cho người tiêu dùng để đổi lấy một sản phẩm theo đơn đặt hàng của họ. hiện nay trong số các sản phẩm điện tử của nó.

Theo thông tin được chia sẻ, chiến dịch cho biết của Tesco đã bắt đầu vào tuần trước và sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Do đó, những người sống ở Vương quốc Anh có một cơ hội cuối cùng để nhận được một chiếc iPhone hoặc máy tính bảng Samsung bất ngờ làm quà tặng. Bạn nghĩ sao Nếu có một chiến dịch tương tự ở Thổ Nhĩ Kỳ Chúng ta sẽ gặp phải loại ngạc nhiên nào? Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: https://beebom.com/man-orders-a-kilo-of-apples-online-receives-an-apple-iphone-se-instead/

Những bài viết liên quan

Back to top button