Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone Throttling Class-Action Case giải quyết bằng Apple Lên tới 500 triệu đô la

Trong trường hợp bạn là người dùng iPhone. Và lấy Apple lặng lẽ điều chỉnh bộ xử lý để bảo tồn pin của bạn trong năm 2017, bạn có thể có được một phần của giải quyết vụ kiện tập thể. Chúng tôi khuyên bạn không nên lập kế hoạch nâng cấp quan trọng cho điện thoại của mình. Giải thưởng được dự đoán là xấp xỉ $ 25 mọi thiết bị.

Theo gã khổng lồ công nghệ, họ đã đồng ý sắp xếp một vụ kiện tập thể để lên tới $ 500 triệu. Vụ việc đã được đệ trình vào năm 2017 sau khi tổ chức thú nhận dừng iPhone cũ. Các mô hình được nêu trong yêu cầu bao gồm iPhone 6, 6 Plus, 6s Plus, 7, 7 Plus và SE được cài đặt với iOS 10.2.1 hoặc sau đó. Nó cũng bao gồm iPhone 7 và 7 Cộng với việc hỗ trợ iOS 11.2 hoặc muộn hơn trước ngày 21 tháng 12 năm 2017.

Việc giải quyết trong một báo cáo của Reuters cung cấp $ 25 mỗi thiết bị với tổng thanh toán tối thiểu là $ 310 triệu, có thể được điều chỉnh tăng hoặc giảm dựa trên số lượng người khiếu nại cuối cùng. Hơn nữa, các học viên pháp lý đang dự đoán cho các khoản phí lên đến 93 triệu, thêm $1.5 triệu để thu hồi chi phí.

giải quyết vụ kiện tập thể

Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ đã đồng ý sắp xếp vụ kiện tập thể để cắt lỗ của nó. Tuy nhiên, trong suốt vụ kiện được duy trì, nó không làm gì sai. Thậm chí, sau khi vụ bê bối tiết kiệm trở nên phổ biến, Apple đề xuất thay thế pin trên bị ảnh hưởng smartphones cho $ 29 trong một thời gian Công ty đã thay thế chúng miễn phí trên các mẫu iPhone 6s. Nó thường tính phí $ 79 cho dịch vụ này.

Apple đã không nhận xét về sự định cư của Hoa Kỳ, tuy nhiên, người khổng lồ công nghệ đã bị phạt 27 triệu đô la bởi các giám đốc ở Pháp trong fiasco vào tháng Hai.

Theo nhà chức trách Pháp, điều tiết là một

Ăn cắp hành động thương mại bằng cách bỏ qua.

Gã khổng lồ công nghệ trả lời trong hình phạt nói rằng,

Mục tiêu của chúng tôi luôn là làm cho các sản phẩm an toàn có giá trị bởi khách hàng của chúng tôi. Và làm cho những chiếc iPhone tồn tại càng lâu càng tốt là một phần quan trọng trong đó.

Apple đã không chỉ định hoặc nó sẽ tranh chấp hành động quy định hay không.

Nhận cập nhật thời gian thực về danh mục bài đăng này trực tiếp trên thiết bị của bạn, đăng ký ngay bây giờ.