IPhone tiếp theo sẽ có 5G? Có lẽ là không, vì Tim Cook nghĩ rằng 5G vẫn còn & # 039; sớm & # 039;

IPhone tiếp theo sẽ có 5G? Có lẽ là không, vì Tim Cook nghĩ rằng 5G vẫn còn & # 039; sớm & # 039; 1

Apple đã công bố thu nhập cho quý tài chính đầu tiên của năm 2020 và trong cuộc gọi thu nhập, CEO Tim Cook đã trả lời các câu hỏi cho các nhà đầu tư về 5G, khiến giám đốc điều hành gợi ý về những gì công ty có thể đã lên kế hoạch.

Mặc dù Cook đã không xác nhận iPhone 5G cho năm 2020, nhưng ông cho biết công nghệ này đang ở "giai đoạn đầu triển khai trên cơ sở toàn cầu" và rằng "điều quan trọng là phải nhìn khắp thế giới theo lịch triển khai 5G". Khi được hỏi, cụ thể, về nhu cầu 5G, Cook từ chối bình luận. Hãy ghi nhớ có suy đoán ngày càng tăng Apple có thể ra mắt điện thoại 5G đầu tiên vào mùa thu tới.

Anh cũng nói Apple "không thể tự hào hơn" của dòng sản phẩm iPhone mới nhất, có doanh số bán hàng mạnh mẽ trong ba tháng qua, thúc đẩy Apple để báo cáo lợi nhuận kỷ lục. Cook có vẻ hào hứng về những gì sẽ đến, trêu chọc rằng Apple "sẽ không trao đổi vị trí của chúng tôi với bất cứ ai".

Một số nhà phân tích nghĩ rằng Apple có thể không nhanh chóng phát hành điện thoại 5G vào năm 2020 và câu trả lời của Cook cho các câu hỏi trong cuộc gọi thu nhập hôm thứ Ba dường như cho thấy các nhà phân tích Phố Wall có thể đúng. Tuy nhiên, những tin đồn mới nhất cho thấy AppleDòng sản phẩm iPhone 2020 sẽ bao gồm hỗ trợ 5G, với khả năng kết nối với các mạng 5G mmWave và Sub-6GHz trên toàn cầu.

Apple được biết đến với việc dành một phút (có lẽ là một phút quá lâu) để áp dụng các công nghệ mới – ngay cả khi các đối thủ cạnh tranh tung ra bộ công cụ mới với những cải tiến mới nhất – thay vào đó chỉ chọn nhảy vào bandwagon khi mọi thứ đã được hoàn thiện. Trong khi mạng 5G vẫn còn khan hiếm ở Mỹ, nhiều công ty điện thoại, bao gồm Samsung, Huawei và LG, đã công bố 5G smartphones cho người tiêu dùng tobuy.

Nếu Apple sẽ ra mắt iPhone 5G vào tháng 9, dự kiến ​​sẽ sử dụng chip 5G của Qualcomm để kết nối 5G. Chúng ta có thể tưởng tượng Apple trang bị ít nhất một mẫu iPhone tiếp theo với 5G và sau đó ra mắt thiết bị đó tại các thị trường được hỗ trợ. Nhưng đó chỉ là suy đoán.

Để biết thêm về những gì iPhone tiếp theo, hãy xem tin đồn của chúng tôi ở đây.