Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPhone Touch là gì? Đây là sự thật và cách khắc phục nó!

Màn hình cảm ứng iPhone của bạn bị trục trặc và bạn không biết tại sao. Màn hình nhấp nháy và Multi-Touch đang hoạt động. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích bệnh iPhone Touch là gì và cách khắc phục!

IPhone Touch là gì?

Bệnh iPhone Touch Touch được đặc trưng bởi một vấn đề gây ra hiện tượng nhấp nháy màn hình hoặc các vấn đề với chức năng Multi-Touch. Có một số cuộc tranh luận về những gì thực sự gây ra vấn đề này.

Apple yêu cầu bồi thường vấn đề là kết quả của việc làm rơi iPhone iPhone nhiều lần trên bề mặt cứng và sau đó gây thêm căng thẳng cho thiết bị. iFixit, một trang web tập trung vào phần cứng của thiết bị điện tử, nói rằng vấn đề là kết quả của một lỗi thiết kế của iPhone 6 Thêm.

Những chiếc iPhone nào bị ảnh hưởng bởi bệnh cảm ứng?

Iphone 6 Plus là mô hình bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Bệnh cảm ứng. Tuy nhiên, những vấn đề này cũng có thể xảy ra trên các iPhone khác. Kiểm tra bài viết khác của chúng tôi nếu màn hình iPhone của bạn nhấp nháy.

Mặc dù nhận được một chiếc điện thoại mới có lẽ là lựa chọn dễ dàng nhất, nhưng bạn không nên mua một chiếc điện thoại mới nếu iPhone của bạn gặp phải Bệnh Touch. Dưới đây, chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các tùy chọn của bạn để khắc phục Bệnh iPhone Touch.

Cách sửa iPhone của bạn

Hầu hết thời gian, bạn sẽ phải sửa chữa iPhone của mình. Trước khi bạn làm, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách khắc phục sự cố màn hình cảm ứng iPhone. Đôi khi vấn đề là liên quan đến phần mềm, không liên quan đến phần cứng.

Apple đã nhận thức được vấn đề này trong một thời gian. Họ có một chương trình sẽ sửa chữa iPhone của bạn 6 Thêm với giá $ 149, tính đến năm 2020. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn không hoạt động bình thường hoặc nếu màn hình bị nứt, bạn có thể phải trả thêm tiền để sửa chữa điện thoại. Đảm bảo sao lưu iPhone của bạn trước khi đưa vào Apple!

Apple sẽ sửa chữa các iPhone khác hiển thị các triệu chứng của Bệnh cảm ứng, nhưng chi phí sửa chữa đó sẽ thay đổi tùy thuộc vào mô hình.

Một lựa chọn tuyệt vời khác là Puls, một dịch vụ sửa chữa đến với bạn. Họ sẽ gặp bạn tại một địa điểm mà bạn chọn chỉ trong một giờ. Mỗi sửa chữa Puls được bảo hành trọn đời.

Nếu cả hai tùy chọn này đều không phù hợp với bạn, bạn có thể mua một chiếc điện thoại di động mới. Iphone 6 Plus là một mô hình cũ hơn và nó sẽ được bật AppleDanh sách của sản phẩm cổ điển và lỗi thời sớm hơn là muộn Kiểm tra UpPhone công cụ so sánh điện thoại di động để tìm giá tốt nhất trên điện thoại từ Apple, Samsung, Google và nhiều hơn nữa.

IPhone của bạn đã được chữa khỏi!

Bạn đã sửa iPhone hoặc tìm thấy một tùy chọn sửa chữa tuyệt vời. Đảm bảo chia sẻ bài viết này trên phương tiện truyền thông xã hội để dạy cho bạn bè, gia đình và những người theo dõi iPhone Touch của bạn là gì! Để lại một bình luận xuống bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về iPhone của bạn.

Mục lục