iPhone X đang được giao hàng – Đây là Cách Nhận Thông tin Theo dõi …

Bạn có phải là một trong số ít người may mắn nhận được iPhone X trong lô hàng đầu tiên sẽ được giao vào thứ Sáu, tháng 11 này không 3? Nếu vậy, thông tin vận chuyển của bạn có sẵn. Được báo cáo rộng rãi vào sáng nay bởi nhiều iPhone khác nhau và Apple diễn đàn người hâm mộ, bạn có thể lấy số theo dõi của mình ngay bây giờ ngay cả khi Apple vẫn chưa gửi cho bạn.

Lấy biên lai từ Apple có đơn đặt hàng iPhone X của bạn. Sao chép số đơn đặt hàng, bạn sẽ cần số này để sử dụng làm tài liệu tham khảo với UPS.

Sau đó, truy cập trang web của UPS và chuyển đến tab Theo dõi Gói hàng và Vận chuyển hàng hóa. Khi đó, tiện ích Theo dõi theo Số sẽ tự động mở rộng, hãy bỏ qua điều đó và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Theo dõi theo Tham chiếu.

Nhấp vào liên kết và tiện ích Theo dõi theo Tham chiếu sẽ tự động mở rộng. Nhập Số Đơn đặt hàng mà bạn đã sao chép từ email của mình vào trường Tham chiếu Lô hàng. Sau đó, xóa hai số cuối cùng của Số đơn hàng (bạn cũng có thể thử sử dụng số điện thoại được liên kết với Apple Tài khoản lưu trữ).

Chọn Quốc gia đến của bạn, nhập Mã ZIP (nếu bạn có) và nhấp vào Theo dõi.

Bạn sẽ được thưởng một màn hình có số theo dõi UPS thực tế của mình cũng như thông tin chi tiết về vị trí hiện tại của iPhone X (gợi ý, nó vẫn ở Trung Quốc).

Nguồn: forbes