iPhone X và iPad Pro Giành giải thưởng ngành công nghiệp hiển thị

Không có gì bí mật mà Apple đi xa hơn về chất lượng thiết bị và màn hình được cho là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ thiết bị nào. Bây giờ, Apple đã giành được giải thưởng cho cả màn hình iPhone X và iPad Pro.

Hôm nay, Tuần lễ hiển thị đang mang lại AppleiPhone X và iPad thế hệ thứ hai đã giành được Giải thưởng ngành công nghiệp hiển thị năm 2018, vì có những cải tiến thực sự như màn hình 120Hz thích ứng có thể tự động phát hiện nội dung và làm mới màn hình từ bất kỳ đâu trong khoảng 24Hz đến 120Hz và có toàn hệ thống quản lý màu sắc.

Tuần lễ hiển thị đã chia hoạt động này thành nhiều hạng mục, với iPhone X giành giải Ứng dụng hiển thị của năm.

Được cấp cho các ứng dụng mới và nổi bật của màn hình, trong đó bản thân màn hình không nhất thiết phải là một thiết bị mới.

Nó nói rằng sự kết hợp của màn hình OLED, mang lại màu đen thực sự, tỷ lệ tương phản triệu-một, hỗ trợ HDR trong cả hai hương vị Dolby Vision và HDR10, ngoài ra AppleCông nghệ True Tone của riêng mình, điều chỉnh màn hình để phù hợp với ánh sáng xung quanh khiến nó trở thành màn hình điện thoại thông minh sáng tạo nhất cho đến nay.

Đối với iPad, màn hình ProMotion đã xuất sắc giành được giải thưởng Màn hình của năm.

Được cấp để trưng bày các sản phẩm có tiến bộ công nghệ quan trọng nhất và / hoặc các tính năng vượt trội.

Là sản phẩm tiêu dùng đầu tiên không chỉ có màn hình 120Hz mà còn có thể điều chỉnh tốc độ làm tươi của màn hình với những gì đang xem trên màn hình thực sự là một sáng tạo.

Công nghệ màn hình ProMotion được kích hoạt bởi bóng bán dẫn màng mỏng oxit (TFT) mới, hiệu suất cao, cũng như các vật liệu tinh thể lỏng được thiết kế mới và vật liệu quang hiệu tiên tiến.

Trong trường hợp của iPad, nó không chỉ là sản phẩm tốt nhất mà còn là sản phẩm tiêu dùng đầu tiên làm được điều đó. Hy vọng rằng màn hình ProMotion sẽ đi xuống Apple các sản phẩm như iPhone hoặc Apple Watch. Đó thực sự là một trải nghiệm thay đổi trò chơi mà bạn sẽ phải tận mắt chứng kiến ​​mới có thể tin được nếu bạn chưa có.

Nguồn: 9to5mac