IPhone XR là điện thoại thông minh bán chạy nhất quý trước

IPhone XR là điện thoại thông minh bán chạy nhất quý trước 1Với flop đó là iPhone 5c, nhiều người không thể lạc quan về sự ra mắt của iPhone XR, dường như đi theo cùng một kế hoạch chi tiết như iPhone 5c. Tuy nhiên, nhiều người đã được chứng minh là sai khi phát hiện ra rằng iPhone XR thực sự chiếm phần lớn doanh số iPhone trở lại vào năm 2018.

Nó tiếp tục thống trị doanh số iPhone vào năm 2019 và bây giờ theo dữ liệu mới nhất của Counterpoint Research, có vẻ như ngay cả trong năm 2018, iPhone XR vẫn đang duy trì vị trí dẫn đầu. Báo cáo tuyên bố rằng iPhone XR là điện thoại thông minh bán chạy nhất trong quý 3 năm 2019 trên toàn cầu, nơi nó được tạo thành 3% của tất cả smartphones đã bán.

Thật thú vị, đến ở vị trí thứ hai cũng là một điện thoại thông minh không phải là hàng đầu trong hình thức của Samsung Galaxy A10, gợi ý rằng có lẽ người tiêu dùng không còn thấy cần phải sở hữu đắt tiền smartphones nữa không. Điều thú vị là, mặc dù iPhone 11 cung cấp các bản nâng cấp so với iPhone XR, nhưng nó chỉ chiếm 1.6% của tất cả smartphones đã bán.

Có thể là nếu có thêm thời gian, iPhone 11 cuối cùng có thể vượt qua iPhone XR. Apple dự kiến ​​sẽ tiếp tục xu hướng cung cấp này vào năm 2020. Họ cũng được đồn sẽ tung ra một mẫu máy có khả năng rẻ hơn dưới dạng iPhone SE 2 điều đó có thể được công bố vào đầu năm nay.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: gsmarena