iPhone XR là điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới năm 2019

IPhone XR là điện thoại thông minh phổ biến nhất thế giới năm ngoái sau khi chuyển hơn 46,3 triệu chiếc, theo thống kê mới được Omdia công bố.

Theo dõi hàng năm Model Model Model Tracker Tracker cho thấy rằng AppleThiết bị tầm trung cao cấp của s, được bán vào cuối năm 2018, bán chạy hơn điện thoại thông minh tốt nhất tiếp theo với 6 triệu đơn vị.

Tin tốt cho Apple là nó cũng được bảo đảm vị trí thứ hai trong danh sách như iPhone 11, chỉ được bán trong ba tháng cuối năm 2019, xuất xưởng 37,3 triệu chiếc.

Samsung là AppleĐối thủ cạnh tranh chính của sàn đấu trong lĩnh vực hàng đầu, nhưng không một điện thoại thông minh S10 nào lọt vào danh sách top 10.

Công ty Hàn Quốc đã lọt vào top năm với ba trong số các điện thoại của mình, nhưng tất cả đều là các sản phẩm tầm trung đến tầm thấp.

Các Galaxy A10 bán được nhiều nhất cho Samsung với 30,3 triệu chiếc, trong khi Galaxy A50 và Galaxy A20 xuất hiện với các lô hàng lần lượt là 24,2m và 19,2m.

Apple đã có thêm hai lần đánh giá trong top 10 – iPhone 11 Pro Max đứng thứ sáu với 17,6m và iPhone 8 đứng thứ bảy với 17,4m.

Iphone 8 là điện thoại thông minh phổ biến nhất năm 2018 với lô hàng 31,5 triệu.

Các vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng năm 2019 đã được lấp đầy bởi Xiaomi và Redmi của nó Note 7 (16.4) và Samsung Galaxy Lõi J2 (15,2m).

Giám đốc điều hành Omdia Jusy Hong nói rằng Apple hiện đã đảm bảo vị trí đầu tiên và thứ hai trong bảng xếp hạng lô hàng toàn cầu trong năm năm liên tiếp.

Hồng nói thêm: Bằng cách giới hạn số lượng mẫu mà nó cung cấp so với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu, Apple đã có thể tập trung bán hàng của mình vào một vài smartphones có sức hấp dẫn rộng rãi, như iPhone XR.

Tuy nhiên, báo cáo đã tìm thấy rằng AppleTổng số lô hàng của s đã giảm trong năm thứ hai và bởi 4.6% vào năm 2019.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính