iPhone XS giảm giá: Apple-Smartphone giảm dưới giới hạn giá kỳ diệu

IPhone XS với 64 hiện đang có trên eBay GB Lưu trữ ở một mức giá tuyệt đối. Điện thoại thông minh hàng đầu hiện có giá khoảng 600 euro. GIGA tiết lộ lời đề nghị này có giá trị.

Cập nhật từ ngày 24 tháng 1 năm 2020: Bây giờ là lúc để nhanh chóng! Bạn có thể lấy nó trên eBay Apple iPhone XS với giá hời. – bạn thường chỉ nhận được iPhone XR cho điều đó. Điện thoại di động có 64 GB Không gian lưu trữ và hiện chỉ có sẵn trong biến thể màu "Space Gray".

Nếu bạn muốn bảo mật iPhone XS, bạn nên nhanh chóng. Vào thời điểm hiện tại, đại lý eBay nổi tiếng chỉ có doanh số bán hàng trên thế giới 9 Những mảnh trong kho – và chúng có thể biến mất nhanh hơn bạn nghĩ.

Bài viết trước từ ngày 29 tháng 11 năm 2018:

Xuất bản năm 2017 Apple iPhone X mang tính cách mạng, sự quan tâm đến thiết bị là rất lớn. Ngược lại, iPhone XS chỉ là phiên bản cải tiến mới của người tiền nhiệm. Sự nhiệt tình tương ứng là ít hơn. Phiên bản lớn hơn, iPhone XS Max, rất có thể hoạt động với 6.5 Hải quan thay thế 5.8 Inch kích thước màn hình thu hút sự chú ý. So với người tiền nhiệm, tiến trình thực hiện với máy ảnh có thể thấy rõ. Có hiệu suất, Face ID và chất lượng âm thanh Apple cũng được cải thiện, xem của chúng tôi Kiểm tra iPhone XS và XS Max, bức ảnh thử nghiệm:

iPhone XS giảm giá: Apple-Smartphone giảm dưới giới hạn giá kỳ diệu 1

Bắt đầu bộ sưu tập ảnh(23 ảnh)

Camera so sánh iPhone XS (Max), iPhone X, iPhone 8 (Plus): sự khác biệt và "chế độ làm đẹp"

Sự nhiệt tình giảm, trong số những thứ khác, giá bán lẻ được đề nghị (vẫn) cao: iPhone XS có giá ít nhất 1.149 euro. Ai thứ 64 GB không đủ, nó thậm chí trả cao 1.319 euro cho 256-GBMô hình và 10,55 euro cho điều đó với 512 GB Bộ nhớ. IPhone XS Max có giá hơn 100 euro mỗi chiếc.

Giá thấp hơn cho iPhone XS (Tối đa)

Thứ Sáu Đen đã đẩy giá xuống, tại đây bạn có thể nhanh chóng tiết kiệm 150 euro. Và ngay cả bây giờ sau khi kết thúc, iPhone XS vẫn đang bắt đầu. Giá đã ổn định ở mức thấp hơn, mặc dù giá giảm tất nhiên không mạnh như với điện thoại thông minh Android.

iPhone XS giảm giá: Apple-Smartphone giảm dưới giới hạn giá kỳ diệu 2

Đồ họa hiển thị màu xanh lá cây Apple-Giá của ba phiên bản bộ nhớ của iPhone XS, màu xanh lam với giá tốt nhất hiện tại – thường các đại lý eBay cung cấp nó. Với các nhà bán lẻ trực tuyến khác, bạn phải trả nhiều hơn một chút, nhưng nó cho thấy: Trên tất cả, giá của các biến thể lưu trữ lớn hơn đang giảm. Điều đó sẽ làm hài lòng những người muốn mua iPhone XS và những người hơi chặt chẽ 64 GB không đủ

Giảm giá vừa phải: iPhone XS đang phát triển như thế nào?

Người mua iPhone XS không phải khó chịu – tỷ lệ phần trăm không giảm nhiều. Mặt khác, người mua tiềm năng có thể mong muốn có thể tiết kiệm hơn 200 €, tùy thuộc vào mô hình.

Giá của iPhone XS sẽ phát triển như thế nào trong vài tháng tới không thể nói chắc chắn: Một mặt, đã thử Appleđể giữ mức giá và thích tăng doanh số với chương trình trao đổi hấp dẫn hơn "cũ cho mới" (hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ). Mặt khác, trong trường hợp bán hàng xấu, nhà sản xuất cuối cùng có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc thúc đẩy giá giảm. Chúng tôi cho rằng iPhone XS sẽ có mặt tại các nhà bán lẻ khác trong vài tháng tới 1.000 euro sẽ bắt đầu, nhưng không có sự sụt giảm lớn về giá.

Khảo sát: bạn sẽ mua những tiện ích nào trong năm 2019?

Máy chơi game, TV thông minh, máy tính bảng, điện thoại thông minh, xe đạp điện và nhiều thứ khác: Theo khảo sát của Bitkom, người Đức đang lên kế hoạch mua nhiều công nghệ mới trong năm 2019. Còn độc giả của GIGA thì sao?