IPhone XS vẫn có thể?

Sau khi kết thúc sinh nhật đầu tiên, iPhone XS hóa ra là một chiếc smartphone có thời gian riêng.

cái đó iPhone XS là điểm nổi bật của năm Apple Họ cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của họ. Tại đây, người dùng tìm thấy trải nghiệm đầy đủ nhất về một trong số họ. smartphones cũng thế cao cấp Từ thị trường

Một năm sau khi ra mắt. điện thoại Iphone XSHọ đề nghị cho tôi, một người dùng Android từ điện thoại thông minh đầu tiên của tôi, lần đầu tiên có một chút trải nghiệm này. Sau gần một tháng làm điện thoại thông minh chính của tôi, hãy kiểm tra kết quả trải nghiệm thiết bị của tôi và sau một năm iPhone XS Nó vẫn còn giá trị nó.

Thiết kế cao cấp và màn hình chất lượng rất cao.

Thiết kế bởi điện thoại Iphone Nó luôn làm tôi hạnh phúc ở mọi nơi. MỘT Apple thúc đẩy xu hướng thành công của iPhone 4 và trực tuyến X không khác với mâu thuẫn notch Được cung cấp như một giải pháp để xây dựng smartphones toàn màn hình. Thị trường đã sớm cố gắng thích nghi với thực tế mới này và trong những tháng tiếp theo, một số nhà sản xuất đã cạnh tranh để sản xuất các rãnh nhỏ nhất trên thị trường.

Đi vào iPhone XS Thế là xong: hack ở đó và bạn phải làm quen với nó. Đề xuất không thực sự làm tôi hài lòng, đai đen trên màn hình hơi khó chịu khi sử dụng nội dung đa phương tiện trên điện thoại thông minh, vì nó bao gồm các phần của video và trò chơi.

Mặc dù lớn notch Có một lý do cho kích thước này: nó hỗ trợ camera trước và cảm biến hồng ngoại để mở ID mặt và gán biểu thức cho hoạt hình, một dịch vụ kinh doanh biến khuôn mặt người dùng thành biểu tượng cảm xúc hoạt hình. Kể từ ngày đánh giá này, không có bản cập nhật phần mềm nào cung cấp giải pháp như vậy. Huawei mang lại một cái mới Q30 để “ẩn” notch trên màn hình.

Màn hình Super X Retina HD cho iPhone XS là một trong những màn hình tuyệt vời nhất hiện nay.

Nhưng từ phía trước iPhone XS Đây là một trong những mức giá tuyệt vời nhất ở Indonesia. smartphones ngay bây giờ màn hình là một OLED Super Retina HD Hỗ trợ cho 6,2 inch với HDRChạm vào 3D. Các chi tiết của hình ảnh và video độ phân giải cao rất ấn tượng và tuyệt đẹp với độ nét và màu sắc tự nhiên được hiển thị.

Công nghệ HDR Nó chỉ làm cho mọi thứ trở nên đẹp hơn, với cảm giác màu đen tương phản hơn và các bóng và chức năng hoạt động hoàn hảo. Tiêu thụ nhiều nội dung trong iPhone XS Điều này thật ngoạn mục, và thậm chí một năm sau, khó có ai có được một bộ ảnh cân bằng hơn.

Đầu vào ánh sáng iPhone XS và đầu ra âm thanh nổiĐầu ra âm thanh nổi iPhone XS có âm thanh sâu lắng.

Và tất cả những cải tiến này vẫn được thể hiện bằng thép không gỉ và vỏ. Mặc dù nó có vẻ mong manh, dù sao iPhone XS Nó nổi bật trong thiết kế của nó, được chứng minh là mạnh mẽ và gần như được thúc đẩy bởi sự tối giản.

MỘT Apple đảm bảo dòng người dùng X tương tác tối thiểu với các nút vật lý và điều này liên quan trực tiếp đến các nút nhất định được thêm vào thân máy iPhone XS. Trên trang, chúng tôi chỉ có một công tắc nhỏ tắt tất cả âm thanh từ sistema, các nút âm lượng, hộp đơn chip và các nút bên lớn của máy ở phía bên phải của thiết bị. Đây là nút khóa / mở khóa có một số tính năng tương tác bổ sung. Ví dụ, nhấn nút để kích hoạt cua hoặc hai cần cẩu để xác nhận thanh toán. Ở phía dưới chúng tôi có một lối vào. tốc biến- Đầu ra âm thanh tiêu chuẩn và âm thanh nổi. Thật không may, không có mục P2 ở đây.

Trang iPhone XSTrang iPhone XS có một số nút, vì vậy nó tập trung vào trải nghiệm màn hình

Cuối cùng, ở phía sau, chúng tôi có hai camera ở phía trên bên trái, được đặt ở vị trí phù hợp, điều này sẽ không tốt cho nhiều người không thích sử dụng điện thoại thông minh có vỏ, vì máy ảnh được hỗ trợ trực tiếp khi đặt điện thoại lên bề mặt.

Nút bên iPhone XSCác nút bên iPhone có trách nhiệm xác nhận hành động và mở khóa / mở khóa điện thoại

cái đó iPhone XS Nó được chứng nhận IP68 chống nước và bụi và có thể đạt độ sâu hai mét đến 30 phút mà không bị hư hại. Tiện ích bổ sung này đã đâm vào các đối thủ cạnh tranh trực tiếp Samsung Galaxy S9 và gần đây hơn Galaxy S10. Chỉ có một điều đáng nói về khả năng chống bụi và nước của iPhone XS. Về lý thuyết, bạn có thể tắm iPhone, ném nó xuống nước hoặc chụp ảnh bằng cách lặn xuống ao. Vấn đề là nếu iPhone của bạn bị hỏng do nước hoặc các chất lỏng khác, thì hãy là nó Apple Nó không đảm bảo. Thận trọng để tránh.

Cao lên hiệu suất với bộ xử lý Bionic A12

cái đó iPhone XS là một con quái vật xử lý và thảo luận về nhiều thứ smartphones cao cấp ngay bây giờ, ngay cả với thỏa thuận đã hoàn thành sinh nhật đầu tiên của cô.

Bộ xử lý được trang bị trong mô hình là một A12 Sinh học, 7 Các nanomet đầu tiên được sản xuất trên thị trường. độc quyền Applecái đó A12 Đây là bộ xử lý siêu mạnh với sáu lõi bộ xử lý, hai trong số đó dành cho các nhiệm vụ có nhu cầu cao và bốn bộ nữa cho các hoạt động đơn giản hơn, chẳng hạn như tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội. Trong hình dạng của GPUbộ xử lý dự phòng 4 lõi đồ họa được dành riêng nhiều hơn Động cơ thần kinh Octa-core, kết hợp tất cả các lực lượng của trí tuệ nhân tạo.

Bộ xử lý A12 Bionic, iPhone XSBionic A12 là một trong những bộ vi xử lý mạnh nhất trên thị trường và khiến iPhone XS trở nên phi thường.

Điều này có nghĩa là sức mạnh phi thường cho tất cả các loại hoạt động. Trò chơi chạy trên chúng cài đặt tối đa đi vào 60 FPS Không bị chết đuối và bị chặn. Trong ứng dụng có thể smartphones giữ nhiều ứng dụng mở cùng một lúc và việc chuyển đổi giữa chúng là ngay lập tức.

Nếu chúng ta so sánh với chip trước A11 được trang bị iPhone X, hiệu suất cao hơn 15%, tiết kiệm năng lượng hơn và tải xuống nhanh hơn 200% so với phiên bản trước.

Trong các thử nghiệm này, tất cả các tốc độ này đều được thử nghiệm. Tải xuống và cập nhật phần mềm của Apple Cửa hàng hoàn thành trong vài giây và thậm chí các ứng dụng tuyệt vời như Fortnite Tải về và cài đặt tất cả các gói cần thiết trong vài phút.

Từ 1 năm ở đó iPhone XS Đây vẫn là điện thoại thông minh hoàn hảo cho các game và ứng dụng nặng hơn tồn tại tốt hơn một số điện thoại sắp ra mắt vào năm 2019.

Một máy ảnh tuyệt vời để vượt ra ngoài mạng xã hội.

Bộ đôi camera phía sau được trang bị iPhone XS Thật là phi thường. Hình ảnh được chụp có màu sắc rất tự nhiên, quản lý độ sáng / độ tương phản tuyệt vời và thao tác ánh sáng đẹp xung quanh bạn.

Hai camera phía sau có 12 MP góc rộng với khẩu độ f / 1.8 và ống kính tele có khẩu độ f / 2.4. Cả hai máy ảnh đều tương thích Bạn đúng rồi.

Camera XS của iPhoneCác đơn vị máy ảnh iPhone XS có chất lượng nhấp tốt và là tuyệt vời.

Nhấp vào kết quả cung cấp cho nó tiêu chuẩn chất lượng Apple khi nói đến nhiếp ảnh. Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia tuyệt vời để chụp ảnh chuyên nghiệp và sẵn sàng xuất bản trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Phần mềm máy ảnh cùng với phần cứng thực hiện tất cả công việc khó khăn và giúp người dùng tìm ra cách tốt nhất để chụp cảnh.

Chụp ảnh iPhone XS 1IPhone XS cung cấp những bức ảnh đặc biệt với khả năng cân bằng màu sắc tốt và thao tác ánh sáng tuyệt vời.

Để nhấp vào hiệu ứng độ sâu, iPhone XS cho hiệu quả tốt nhất mà tôi từng thử. Vì hiệu quả đạt được với sự trợ giúp của phần cứng chứ không phải phần mềm, mọi thứ đều rất tự nhiên và có thể được điều chỉnh. Nhận dạng khuôn mặt Máy thần kinh, công nghệ tích hợp với A12 Sinh họcRất có thẩm quyền.

Chụp ảnh iPhone XS 2Độ sâu mờ của iPhone XS rất tự nhiên, không có vết nhòe và vết bẩn. Một trong những tốt nhất hiện nay

Trong điều kiện ánh sáng mờTuy nhiên, máy ảnh chụp ảnh chất lượng tốt, cảm biến có thể lấy các pixel sâu hơn để tăng độ trung thực của cảnh, cho phép nhiều ánh sáng lọt vào. Kết quả là rõ ràng, nhấp chuột im lặng.

Trong quá trình quay video, tất cả các thuộc tính này được lặp lại và ghi âm là đầu vào 4 rb, 1080p720p cái đó 60 FPS. Độ ổn định của video rất tốt ngay cả trong các điều kiện không thuận lợi như màn trình diễn hẹp, chạy bộ, đi bộ và đu quay.

Camera selfie, mặt khác, cũng có chất lượng tốt, nhưng mềm hơn so với mặt sau. Selfies rất có thẩm quyền và cho màu sắc tự nhiên và phát hiện khuôn mặt có ảnh hưởng sâu sắc, và tốt nhất, không có phương pháp làm đẹp khuôn mặt, mà tôi thích.

Ảnh tự sướng của iPhone XSSelfie trên iPhone XS rất tự nhiên, không có hiệu ứng sau khi gia công.

Ảnh hưởng của chế độ chân dung Tuy nhiên, camera selfie hơi giả tạo, nhưng vẫn rất thú vị để chụp ảnh tốt cho mạng xã hội. Camera phía trước 7 MP với việc mở f / 2.2 và một cảm biến ĐẾN F cho hiệu ứng chiều sâu. Khi chụp bằng camera trước, kết quả rất khả quan và cho màu sắc tốt. Chỉ hỗ trợ video 1080p (Full HD) ở 60pfs.

Hệ thống iOS và iOS 13 beta

cái đó iOS cung cấp iPhone XS đó là phiên bản 12.3. Các sistema cho đi tất cả những gì anh ấy có. A12 Sinh học có thể cung cấp tốc độ và xử lý dữ liệu. Tất cả mọi thứ là chất lỏng, nhanh chóng, ngay lập tức và mở khóa.

Chỉ trích của tôi, bởi vì tôi đến từ sistema Androidcó những trở ngại Apple giới thiệu trong một số khía cạnh của trải nghiệm người dùng. Mọi thứ đều rất đơn giản và phức tạp, nhưng đồng thời mọi thứ đều quá đơn giản và sự đơn giản này hạn chế một số hành động của người dùng.

Menu XS của iPhoneiOS 12.3 Họ cung cấp một kinh nghiệm tốt cho gia công tuyệt vời, mọi thứ đều rất trơn tru, nhanh chóng và dễ dàng.

Tất nhiên, điều này là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng đến trải nghiệm dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng chính sách bảo mật ngăn chặn một số cơ hội nhất định. Applenhư chạy trình giả lập, kết nối cần điều khiển, ổ đĩa flash và thiết bị ngoại vi, mọi thứ mới bắt đầu xuất hiện trên mới Điện thoại và bạn sẽ được chào đón ở đây

Trong quá trình thử nghiệm đã có bản cập nhật cho phiên bản beta. iOS 13, cảm thấy tất cả các tin tức được công bố bởi Applevà đó sistema quản lý để được mịn màng hơn và đẹp.

thêm nữa Vị trí tối Đó là điều mà người dùng sẽ thích sistema trông mềm mại hơn: màu tối giúp tôi thoải mái hơn so với màu sáng truyền thống Apple. Ứng dụng ghi chú đã được thay đổi để tổ chức các hoạt động tốt hơn, các cử chỉ gõ cuối cùng cũng được phát trên bàn phím và các bản tải xuống đã được cải thiện phần nào nhanh chóng.

Chế độ tối iOS 13Chế độ iOS 13 Dark làm tất cả sistema trông đẹp và thanh lịch hơn

Nói chung là iOS 13 đủ để thực hiện chức năng cần có Apple và cải thiện hiệu suất tải xuống, cài đặt và hiệu suất gói.

Pin và SmartCase

Ắc quy iPhone XS đó chỉ là nó 2658 mAhCó vẻ như một chút, và nó thực sự là, nhưng quản lý năng lượng của một bộ các thành phần, cùng với nó A12 Sinh học, làm cho pin lâu hơn mAh để hiển thị

Thiết bị này hỗ trợ cả ngày từ một hình ảnh với cách sử dụng cơ bản hơn, không lạm dụng mạng 4G, luôn có trên màn hình, phát lại video và sử dụng máy ảnh. Đã sử dụng mạnh hơn, pin bị hỏng 8 buổi sáng / 9 buổi sángMà vẫn ấn tượng.

IPhone XS SmartCaseIPhone XS SmartCase là thiết bị bắt buộc cho bất kỳ ai không muốn hết pin bất cứ lúc nào

cái đó iPhone XS được thực hiện với phương pháp này sạc nhanhvà chỉ 30 phút Bạn có thể vào trong năm mươi% Sạc Điện thoại thông minh này cũng được trang bị đế sạc không dây, nó tương thích với tất cả các bộ sạc không dây và có thể được sạc ngay cả với mặt sau của điện thoại. Samsung Galaxy S10 thông qua công nghệ Quyền hạn.

Quá khứ iPhone XSTôi đồng ý với Thông minh, trang bìa được biết đến với “loot”. “Con lừa nhỏ” này là một pin phụ, phiên bản dành cho iPhone XS có một 1369 mAh. Smart Case kết nối với điện thoại thông minh thông qua đầu vào flash, giúp iPhone tồn tại lâu hơn. Trong thử nghiệm của chúng tôi, với Thông minh thêm iPhone XS quay lại 2 ngày mà không cần phải điền

IPhone XS SmartCaseSmartCase làm cho iPhone XS quá lớn, không có vấn đề gì khi bỏ nó vào túi của bạn

Thật tuyệt vời như thế này Thông minh Tăng tuổi thọ pin. Ngoài ra, nó bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi trầy xước và nhỏ giọt vì nó rất bền. Nhược điểm duy nhất của phụ kiện này là nó làm cho điện thoại thông minh này rất lớn và nặng, và có thể khó để giữ trong túi của bạn. Ngoài ra, nó là một phụ kiện không thể thiếu cho tất cả các chủ sở hữu. iPhone XS, bởi vì nó sẽ không bao giờ rời khỏi bạn mà không có pin.

phần kết luận

cái đó iPhone XS Đây là một điện thoại thông minh có thể đáp ứng các đối thủ cạnh tranh mới với sức mạnh. Bộ xử lý của bạn A12 Sinh học cùng với một máy ảnh tuyệt vời và sistema có thể cho thấy sức mạnh phần cứng của thiết bị, iPhone XS mua lại tốt ngay cả 1 năm sau khi ra mắt.

cái đó iPhone XS có thể được mua trong cửa hàng Showmetech chính thức trên tạp chí Luiza với giá R $ 7.445,00 tôi 64 GBphiên bản cơ bản nhất.

Thông số kỹ thuật của iPhone XS

màn OLED 5.8 Màn hình cảm ứng điện dung Thumb16 Triệu màu 1125 x 22436 pixel 458ppiAspect 19: 5: 9
bộ xử lý Apple A12 Bionic (7 nm) Lõi hexa (2 × 2,5 Vortex GHz + 4 × 1,6 Cơn bão GHz)Apple GPU (đồ họa 4-inti)
Bagge 4GB
Lưu trữ 64/256/512 GB
Đảo ngược camera 12MP f / 1.8, 1,4 ống kính chính, 1 // 255? Cảm biến, ống kính PDAF, OIS12MP f / thứ cấp 2.4 người gửi 1 / / 3.4,, PDAF, OIS với zoom quang học 2x Đèn flash hai tông màu, HDR (ảnh / toàn cảnh) Quay video tại (email được bảo vệ) / 30/60 khung hình / giây, (email được bảo vệ) / 60/120/240 khung hình / giây
Camera phía trước 7MP, f / 2.2, 32mm, 3D TOF, camera HDR và ​​quay video thành (được bảo vệ qua email)
kết nối Đầu vào flash và chip đơnWi-Fi 802.11 a / b / g / n / ac, băng tần kép, điểm truy cập, Bluetooth 5.0 (với A2DP, LE) A-GPS, GLONASS, GALILEO, QZSSNFC và đài FM
Trống Li-Ion 2658 mAh (10.13 Wh) với sạc nhanh 15W.
Kích thước 143)6 x 70,9 x 7,7 mm
tầm quan trọng 177 gram
Màu sắc Không gian màu xám, bạc và vàng
BẠN iOS 12.3
cảm biến Face ID, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, độ gần, la bàn, phong vũ biểu
Giải thưởng Từ R $ 7, 299,00

Đánh giá video iPhone XS

iPhone XS

Màn hình – 10/10

Thiết kế – 9/ 10

Chế biến – 10/10

Máy ảnh 9.5 / 10

pin 7.5 / 10

Hệ thống operativo 8.5 / 10

9.1 / 10

Tóm lược

IPhone XS Apple thực tế 1 năm kể từ khi ra mắt và nó vẫn là một smartphones Mạnh mẽ nhất trên thị trường.

Chuyên nghiệp

Màn hình chất lượng cao;
Hiệu suất tuyệt vời ngay cả sau một năm;
Hình ảnh chuyên nghiệp với một cú nhấp chuột;
Pin với vỏ thông minh đặc biệt;
iOS 13 với các tính năng rất đáng hoan nghênh;
Khóa ID Mặt siêu an toàn.

nhược điểm

Thiết kế điểm số lớn làm xáo trộn sự gián đoạn của màn hình;
Hạn chế iOS để kết nối các thiết bị ngoại vi.