iQOO 7 với Snapdragon 888 SoC được xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1

iqoo 7 trêu chọc

Chỉ một ngày sau khi công bố Vivo X60 series, thương hiệu iQOO tập trung vào game của công ty đã xác nhận ngày ra mắt cho điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của mình. IQOO 7 sẽ được đưa ra vào lúc 7: 30 giờ tối CST (5: 00 giờ tối IST) vào ngày 11 tháng 1.

Trong một bài đăng chính thức trên Weibo, gã khổng lồ Trung Quốc đã công bố ngày ra mắt iQOO 7. Nó cũng đã bắt đầu tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của thiết bị sắp ra mắt. Như đã thấy trong áp phích bên dưới, iQOO 7 sẽ đến với chipset Snapdragon 888 5G 5nm mới nhất trong thời gian tới. Nó cũng sẽ có RAM LPDDR5 (không giống như RAM LPDDR4X chậm hơn một chút trên Vivo Sê-ri X60) và UFS 3.1 kho.

iqoo 7 ngày ra mắt

Công ty đã cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về thiết kế của iQOO 7 BMW Edition, hoàn chỉnh với bảng điều khiển phía sau màu trắng, cụm camera lớn và hãng xe sọc đỏ và xanh đặc trưng. iQOO không chỉ chia sẻ một tấm áp phích chính thức mà thiết bị này còn được phát hiện trên tay của những người chơi thể thao điện tử tại vòng chung kết King Pro League (KPL) vào tuần trước.

iQOO 7: Thông số kỹ thuật được đồn đại

Di chuyển qua thiết kế, chỉ cho chúng ta nhìn vào bảng điều khiển phía sau, iQOO 7 rất có thể sẽ có cùng một màn hình như Vivo Dòng X60. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một chiều cao 6Màn hình cong AMOLED 56 inch Full-HD + ở mặt trước. Nó cũng sẽ tự hào về một Tốc độ làm mới 120Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 240Hz.

Chúng tôi đã biết iQOO chipset nào 7 sẽ có dưới mui xe. Nó sẽ là điện thoại thông minh thứ hai trên thế giới trang bị Snapdragon 888, sau hàng đầu của Xiaomi Mi 11. iQOO 7 sẽ chạy giao diện người dùng iQOO dựa trên Android 11, chính giao diện này sẽ dựa trên VivoDa OriginOS mới của.

Về phần camera, bạn sẽ tìm thấy camera selfie đục lỗ 32MP ở mặt trước. Ngoài ra, các rò rỉ cho thấy hệ thống camera sau sẽ bao gồm cảm biến chính 48MP với hỗ trợ OIS. Chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về hai cảm biến camera còn lại.

Thêm vào đó, những rò rỉ tiết lộ rằng iQOO 7 sẽ được trang bị một 4Pin 000mAh với Sạc nhanh 120W ngoài cái hộp. Nếu điều này trở thành sự thật, thì bạn sẽ có thể khởi động điện thoại của mình chỉ sau 20 phút.