IQoo Neo phấn khích 3 5G cho tốc độ làm mới màn hình 144Hz

iQOO, một công ty con tương đối mới của Vivo, đang chuẩn bị ra mắt điện thoại thông minh iQoo Neo 3 Ở Trung Quốc. Công ty đã phát hành một teaser ngày hôm nay, tiết lộ sự ra mắt của điện thoại 5G vào ngày 23 tháng 4. Điều này có nghĩa là chúng tôi còn khoảng mười ngày nữa kể từ khi tiết lộ chính thức.

Teaser này cũng đánh dấu sự khởi đầu của chiến dịch quảng bá trước khi phát hành, vì các thương hiệu Trung Quốc thường hiển thị trước một số tính năng hàng đầu của sản phẩm. Dành cho iQoo Neo 3 Đây là tốc độ làm mới màn hình 144Hz, khiến nó trở thành một trong số rất ít thiết bị có thể làm được điều này. Và tất nhiên, Snapdragon 865 SoC cho dung lượng 5G.

(Ảnh tín dụng: iQOO)

Điều thú vị ở đây là danh mục "Neo" của iQoo thường là một hạ cấp của loạt chính của nó, trong trường hợp này, iQoo 3. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật chính hiện được tiết lộ không khiến chúng nhìn vào tất cả, có tính đến bộ xử lý là một trong những khía cạnh chính quyết định danh mục điện thoại thông minh. Chúng ta sẽ đi xa hơn và nói rằng iQoo Neo 3 Nó trông giống như một mô hình chuyên nghiệp trong loạt. Lý do cho điều này là tốc độ làm mới màn hình cao bị thiếu trên iQoo 3 Và 144 Hz được đánh giá cao. Ngoài hai đề cập ở trên, điện thoại cũng sẽ có bộ lưu trữ UFS 3.1 Nâng cao.

Chúng tôi chưa thấy một bức ảnh quảng cáo thực sự của điện thoại, nhưng chúng tôi hy vọng nó sẽ là một bản sao thực sự của anh trai mình, và nó sẽ xuất hiện trong những ngày tới. iQoo là một thương hiệu con một năm tuổi Vivo Điện thoại thông minh đầu tiên của nó, iQoo, được ra mắt vào tháng 2 năm 2019.