iQOO U1x Với Snapdragon 662, ba camera sẽ được Đặt hàng trước vào ngày 21 tháng 10

trang web iQOO U1x

Một vài tháng sau khi ra mắt iQOO U1 tại Trung Quốc, công ty được cho là đã chuẩn bị công bố điện thoại thông minh tiếp theo trong danh mục đầu tư của mình, được gọi là iQOO U1x. Thiết bị này đã được liệt kê trên nhiều nhà bán lẻ trực tuyến ở Trung Quốc, nơi nó dự kiến ​​cho đặt hàng trước từ ngày 21 tháng 10. Danh sách tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật chính của nó, bao gồm bộ xử lý, RAM, tùy chọn lưu trữ, kích thước pin, cấu hình máy ảnh và hơn.

Các thông số kỹ thuật và tính năng của iQoo U1x

Theo danh sách trên JD.com và TMall.com, thiết bị sẽ có 6Màn hình LCD .52 inch HD + với notch hình giọt nước chứa camera selfie mặt trước. Nó sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 662 SoC thay vì SD 720G cung cấp sức mạnh cho iQOO U1. Nó sẽ được cung cấp với ba cấu hình RAM + dung lượng lưu trữ, bao gồm 4GB + 64GB, 6GB + 64GB và 6GB + 128GB.

Các tùy chọn chụp ảnh sẽ bao gồm thiết lập ba camera (13MP + 2MP + 2MP) ở phía sau, nhưng không có thông tin về camera selfie. Các thành phần phần cứng khác bao gồm 5Pin 000mAh, khe cắm hai SIM và máy quét dấu vân tay gắn bên. Không có thêm thông tin chi tiết về điện thoại, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ biết nhiều hơn khi nó có sẵn để đặt hàng trước.

Giá và tính khả dụng của iQOO U1x

IQOO U1x sẽ có sẵn trong các biến thể màu Đen nhạt và Rừng ban mai tại Trung Quốc. Trong khi JD.com đã liệt kê một lượng lớn 9, 999 nhân dân tệ (~ Rs. 1.1 lakh) giá cho thiết bị sắp ra mắt, TMall đã niêm yết nó ở mức chỉ 899 nhân dân tệ (~ 10.000 Rs). Trong khi cái trước chắc chắn nhất là một trình giữ chỗ, thì cái sau trông giống như một thẻ giá thực tế hơn. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ vẫn phải đợi một vài ngày để có thông tin chính xác.

Ảnh nổi bật Lịch sự: JD.com