IQoo Z1 trở thành điện thoại MediaTek Dimvity 1000 Plus đầu tiên

MediaTek đã chính thức xác nhận rằng nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc iQoo sẽ là người đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Dimvity 1000 Plus mới được bán đấu giá trên iQoo Z1 sắp tới.

Đối với Trạm trò chuyện kỹ thuật số tipster trong Weibo, chiếc điện thoại này sẽ được gọi là iQoo Z1 và dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành. Đã bao lâu không xảy ra, nhưng chúng ta có thể thấy thông tin trêu ghẹo / chính thức một cách lạc quan vào cuối tháng này.

(Tín dụng hình ảnh: Trạm trò chuyện kỹ thuật số (Weibo))

Dimension 1000 Plus là phiên bản nâng cấp nhẹ của Dimension 1000. Tương tự như những gì Qualcomm làm với Snapdragon 855 Plus. Các nhà sản xuất chipset Đài Loan chưa phát hành bảng thông số kỹ thuật SoC mới, nhưng thông cáo báo chí cho thấy một số bổ sung quan trọng cho Dimension 1000.

Hỗ trợ công nghệ UltraSave dường như là tính năng phổ biến nhất cho màn hình tốc độ làm mới 144Hz và kết nối 5G hiệu quả hơn. Đối với ngữ cảnh, Dimension 1000 chỉ hỗ trợ 120Hz ở độ phân giải FHD + hoặc 90Hz ở QHD +. Chúng tôi cũng cho rằng cô ấy có cùng bản chất với chị gái mình.

Tìm hiểu thêm về iQoo Z1

Không có nhiều thứ nguyên 1000 sức mạnh smartphones ở ngoài. Trên thực tế, chỉ có một – nó Oppo reno 3 và thậm chí được cung cấp bởi Kích thước 1000L thấp hơn. Vì vậy, thật tuyệt khi thấy chip MediaTek trên điện thoại khi Qualcomm đang hoạt động smartphonesChúng ta không biết nhiều về iQoo Z1, nhưng có một điều chắc chắn – iQoo được biết đến với mức giá mạnh mẽ và Dimuity 1000 Plus sẽ cho phép thương hiệu sử dụng lợi thế tương tự so với 5G vượt trội.

Giống như các điện thoại khác của thương hiệu, iQoo Z1 sẽ là một thiết bị chơi game. Đây sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ thẻ SIM 5G kép. Cũng như các thiết bị iQoo khác, tốc độ làm mới cao hơn được mong đợi.