Iris Tweak Cho phép bạn gắn thẻ, ẩn và ghim tin nhắn Cuộc trò chuyện ứng dụng

Thỉnh thoảng, một tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành, điều này khiến người ta khó tin rằng nó được tạo ra bởi một nhà phát triển bên thứ ba chứ không phải Appleđội phần mềm của riêng mình. Hôm nay chúng tôi đang báo cáo về một tinh chỉnh như vậy có tên là Iris.

Iris là một tinh chỉnh ứng dụng Tin nhắn mang lại một số tính năng còn thiếu cho ứng dụng nhắn tin chứng khoán. Tinh chỉnh đã được thiết kế tốt đến nỗi nó sẽ khiến bạn quên rằng đó là một bản hack chứ không phải một tính năng iOS cổ phiếu.

Iris cung cấp nhiều tính năng chất lượng cuộc sống cho ứng dụng Tin nhắn. Với Iris tweak, bạn sẽ nhận được các tính năng như ghim chuỗi tin nhắn, cho phép bạn ghim nhiều chuỗi và nhóm hội thoại lên đầu danh sách tin nhắn. Một điều tuyệt vời về tính năng ghim là nó cũng cho phép người dùng sắp xếp lại các chủ đề đã ghim theo sở thích của họ.

Người dùng cũng nhận được tính năng gắn thẻ cuộc trò chuyện, cho phép họ thêm các thẻ màu vào các chủ đề khác nhau. Khi bạn đã chỉ định các thẻ màu cho các cuộc hội thoại, bạn có thể sử dụng tính năng bộ lọc để chỉ xem các cuộc hội thoại có một thẻ nhất định.

Bạn cũng có thể sử dụng tinh chỉnh Iris để ẩn các cuộc trò chuyện của mình khỏi những cặp mắt tò mò. Sau khi cuộc trò chuyện đã bị ẩn, nó chỉ có thể được xem sau khi xác thực Face ID, Touch ID hoặc mật mã.

Tinh chỉnh cũng cung cấp một tính năng độc đáo ngay trên trang hội thoại. Nó hiển thị hình ảnh hiển thị của các cuộc hội thoại khác nhau ngay trên bàn phím nơi Thanh dự đoán thường xuất hiện. Người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các cuộc trò chuyện này bằng cách chạm vào chúng. Điều này làm cho quá trình nhanh hơn vì bạn không cần phải quay lại chế độ xem danh sách, tìm cuộc hội thoại và sau đó mở nó.

Tinh chỉnh Iris cung cấp một loạt các tính năng khác khiến nó trở thành một tinh chỉnh ứng dụng Tin nhắn. Điều này bao gồm khả năng ẩn các cuộc trò chuyện từ những người gửi không xác định, khả năng đồng bộ hóa tất cả danh sách trên iCloud và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống bản chỉnh sửa Iris từ đại diện Chariz của Cydia, nơi nó có sẵn với giá $1.99. Nếu bạn sở hữu tinh chỉnh iDunnoU, thì bạn có thể tận dụng ưu đãi giảm giá 50%. Tinh chỉnh tương thích với iOS 13.0 lên đến iOS 13.5.