Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iRobot: Máy hút bụi robot Roomba giờ sẽ cứu cây thông Noel của bạn

iRobot Roomba j7 + © iRobot

Khi sắp diễn ra lễ kỷ niệm cuối năm, iRobot đang triển khai một bản cập nhật để tránh một số sự thất vọng ở chân cây.

Trí thông minh nhân tạo của máy hút bụi robot iRobot mẫu Roomba j7 và j7 + của nhà sản xuất đã được cải tiến để chúng có thể vượt qua nhiều vật thể hơn, bao gồm cả cây thông Noel.

Trí tuệ nhân tạo chính xác hơn nữa

Đây là một trong những hứa hẹn chính của máy hút bụi rô bốt Roomba j7: trí thông minh nhân tạo của nó có thể học hỏi từ thói quen của người dùng. iRobot tiếp tục cải thiện độ chính xác của AI này bằng một bản cập nhật mới giúp nâng cao khả năng xác định và điều hướng xung quanh các đối tượng của các thiết bị lên một bước nữa.

Ngoài việc tránh thất lạc đồ vật và phát hiện sự hiện diện của vật nuôi tò mò, Roomba j7 và j7 + hiện có thể xác định và tránh tất, giày và thậm chí cả cây thông Noel. Để làm điều này, người dùng sẽ có thể xác định các khu vực làm sạch xung quanh cây dựa trên đề xuất của AI để tránh tiếp xúc với các vật thể ở gốc cây, đồng thời hút kim rơi từ nó. Làm gì để tránh một số thất vọng trong quá trình dọn dẹp bữa ăn cuối đêm giao thừa.

Lưu ý rằng các thiết bị có chức năng Lập bản đồ thông minh hiện có thể chuyển ánh xạ từ máy hút bụi rô bốt iRobot này sang máy hút bụi rô bốt iRobot khác. Một tính năng được mong đợi từ lâu sẽ đặc biệt hữu ích cho những người có một số mẫu của thương hiệu hoặc những người chỉ đơn giản là muốn chuyển sang một mẫu khác.

Robot hút bụi tốt nhất là gì? So sánh năm 2022

Trước đây là một phụ kiện công nghệ, giờ đây robot hút bụi thay thế hoàn toàn máy hút bụi cầm tay của bạn. Một lần nữa, không chọn ngẫu nhiên. Sức hút, tự chủ, hiệu quả, phụ kiện, ứng dụng; chúng tôi đã thử nghiệm máy hút bụi robot tốt nhất cho bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu của bạn… và ngân sách của bạn!
Đọc thêm

Nguồn : The Verge