Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ironman GPS R300 là đồng hồ thông minh Timex mới. Nhưng bạn có nhớ khi nào, vào thập niên 90 …

Thương hiệu Timex nó có thể không nói nhiều với hầu hết mọi người. Những người đã có vài lò xo trên vai sẽ có thể nhớ "Timex Datalink", một chiếc đồng hồ kỹ thuật số được phát hành trên thị trường vào giữa những năm 90 và được trang bị cảm biến quang học cho phép đồng bộ hóa dữ liệu (chủ yếu là đồng hồ báo thức, cuộc hẹn và danh bạ điện thoại) với máy tính. Chương trình quản lý phụ trách hiển thị một loạt Các đường kẻ ngang trên màn hình, được đọc bởi cảm biến quang học và được đồng hồ diễn giải. Một cái gì đó khiến chúng ta mỉm cười nếu nghĩ về bối cảnh công nghệ hiện tại, nhưng trong bối cảnh thời điểm đó, nó là một thứ gì đó hoàn toàn tương lai. SmartWatch.

Tuy nhiên ngày nay, công ty không ngay lập tức nghĩ đến smartwatches. Đồng hồ thông minh mới nhất của Timex là IQ + Move, một chiếc đồng hồ lai / kỹ thuật số lai xuất hiện trên thị trường vào cuối năm 2016. Trước anh, Metropolitan +, một thiết bị khác tập trung chủ yếu vào việc kết hợp sự thanh lịch và giám sát hoạt động thể chất nhẹ. Cả hai đều có nghĩa là đồng hồ đầu tiên và quan trọng nhất, chỉ cần thêm một vài tính năng.

Vào năm 2020, Timex cố gắng trở lại ánh đèn sân khấu với một chiếc smartwatch mới dành riêng cho hoạt động, Ironman GPS R300. Ít nhất là từ quan điểm thẩm mỹ, nó dường như là một bước ngoặt rõ ràng so với các phiên bản trước: R300 trông giống như các giải pháp của Garmin và Polar được thiết kế cho người chạy và ưu tiên cho chức năng hơn vẻ bề ngoài.

Timex R300 được thiết kế để trở thành một phần, ít nhất là theo những gì công ty công bố, về một dòng mới gọi là Timex thông minh. Những chiếc đồng hồ này được cho là "cách mạng hóa danh mục" và cung cấp một "đồng hồ thông minh chất lượng cao, giá cả phải chăng, lâu dài" cho người dùng năng động nhất.

Từ quan điểm thông số kỹ thuật, Timex R300 mới cung cấp theo dõi nhịp tim liên tục, các chương trình đào tạo có thể tải xuống được xác định bởi "vận động viên và huấn luyện viên", GPS tích hợp, theo dõi hoạt động thể chất và giấc ngủ và khả năng nhận thông báo đẩy. Thông cáo báo chí sau đó nêu rõ sự hiện diện của màn hình luôn bật (màu sắc, màn hình cảm ứng và loại xuyên sáng), độ chống thấm nước lên đến 30 mét và tự chủ 25 ngày trong "chế độ smartwatch" trong 20 giờ với việc sử dụng tiếp tục mô-đun GPS.

Về định vị thị trường, Timex R300 mới được cung cấp với mức giá 120 đô la, rất cạnh tranh khi so sánh với các giải pháp cạnh tranh về chức năng.