itel S42: Vua Crossover!

Khi Cyber ​​Media Research thực hiện cuộc khảo sát cuối cùng về điện thoại di động ở Ấn Độ, họ đã đưa ra một con ngựa đen: Rượt đuổi với Xiaomi để giành vị trí thứ hai trên thị trường, là một thương hiệu Trung Quốc khác có tên là itel từ Transsion.

Kể từ đó, thương hiệu đã tạo ra một thị trường ngách ở một vị trí tuyệt vời: một chiếc điện thoại thông minh giá cả phải chăng dành cho người Ấn Độ tốt nghiệp ngành điện thoại phổ thông. Thiết bị mới nhất của họ, itel S42, là một ví dụ điển hình về thể loại này. Với một 5Màn hình .65 inch HD 720p ở tỷ lệ 18:9 tỷ lệ, nó cung cấp Android mới nhất 8.0 Hệ điều hành với một số cài đặt sẵn hữu ích, như trình duyệt Opera Mini và WhatsApp.

Nó cũng có thể được điều chỉnh cho bất kỳ một trong 25 ngôn ngữ Ấn Độ. Các nhà sản xuất đang khéo léo thu hút thị trường nông thôn và chưa được khai thác, bằng cách đưa vào các ngôn ngữ như Assamese, Maithili, Manipuri, Santhali, Bodo …

Chip Qualcomm lõi tứ, RAM 3GB với bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng lên 128GB; Camera kép 13MP, phía trước và phía sau có đèn flash, dấu vân tay và (ở phiên bản Ấn Độ) tính năng mở khóa bằng khuôn mặt – sẽ thực hiện công lý cho một sản phẩm đắt hơn nhiều so với giá chào bán Rs của S42 8, 499. Pin 3000mAh khá và kết nối tốt nhất có thể hiện nay – 4G VoLTE – với hai SIM, đảm bảo rằng người mua có thể tận hưởng các gói dữ liệu tốt nhất hiện nay.

Quả thật là một vị vua xuyên không!

—IndiaTechOnline

. .