Itel, Tecno nằm dài trên bộ của mình smartphones Trong khi bảo vệ coronavirus

Các công ty tiết lộ rằng họ kéo dài thời gian bảo hành điện thoại thông minh thêm hai tháng.

Itel Mobile và Tecno Mobile tuyên bố rằng họ sẽ gia hạn bảo hành trên phạm vi của họ smartphones Vì coronavirus đã bị đóng. Các công ty tiết lộ rằng họ kéo dài thời gian bảo hành điện thoại thông minh thêm hai tháng.

Cả hai công ty tiết lộ rằng tiện ích mở rộng sẽ được áp dụng cho các mẫu máy có thời hạn bảo hành hết hạn từ ngày 20 đến 31 tháng 5. Tiện ích mở rộng bảo hành sẽ được áp dụng tự động và người dùng có thể kiểm tra trạng thái bằng cách đăng nhập vào ứng dụng CarlCare Mobile.

Tuy nhiên, cả hai thương hiệu đang gia nhập các nhà sản xuất khác đã công bố bảo hành mở rộng cho các sản phẩm của họ smartphones Và phụ kiện. Oppo tiết lộ rằng họ sẽ kéo dài thời gian bảo hành smartphones Điều đó đã hết hạn vào ngày 23 tháng 3. Realme cho biết họ đã gia hạn bảo hành cho tất cả các sản phẩm của mình cho đến ngày 31/5. Theo công ty, nó cung cấp bảo hành mở rộng cho những sản phẩm có thời gian bảo hành kết thúc từ ngày 20 tháng 3 năm 2020 đến ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Huawei và thương hiệu phụ Honor của họ đã tiết lộ rằng họ sẽ gia hạn bảo hành cho phạm vi sản phẩm của mình trong khi coronavirus bị khóa. Công ty tiết lộ rằng nó cung cấp một bảo hành dài cho tất cả mọi người smartphonesĐồng hồ thông minh, tai nghe, bộ sạc, v.v. OnePlus cũng tiết lộ rằng họ sẽ gia hạn bảo hành smartphones Và phụ kiện. Thương hiệu cho biết họ sẽ gia hạn bảo hành cho đến ngày 31 tháng 5 nếu hết hạn giữa 1 Tháng 3 và 30/5.