Jabra Elite 85h Nhận xét và thông số kỹ thuật

Jabra Elite 85h Nhận xét và thông số kỹ thuật 1

Nếu bạn là người thích nghe nội dung có giá trị, có lẽ bạn sẽ cần tai nghe tốt. Đây là nơi mà Jabra Elite 85h xuất hiện. Tai nghe rất phù hợp cho những người nghe thích tìm hiểu sâu hơn về nội dung giáo dục hoặc giải trí xung quanh các quán cà phê và ở những nơi có tiếng ồn nói chung.

Đánh giá Jabra Elite 85h

Jabra Elite 85h thật nổi bật. Tai nghe thoải mái để đeo cả ngày và bạn không cảm thấy mệt mỏi như khi làm với các mẫu khác. Họ đi kèm với công nghệ khử tiếng ồn thông minh sử dụng bốn trong số tám micrô của Jabra. Khả năng khử tiếng ồn của tai nghe được thiết kế để giúp bạn phát âm thanh xung quanh để làm cho những gì bạn nghe rõ ràng và thoải mái mọi lúc. Trên hết, micro Jabra được thiết kế để nhanh chóng phát hiện âm thanh không mong muốn và tự động bật ANC của chúng.

Nếu bạn không biết, tai nghe tốt nhất trên thị trường nên đi kèm với ANC, trong đó đề cập đến Kiểm soát tiếng ồn chủ động. Tính năng này được thiết kế để làm gián đoạn âm thanh và âm thanh không mong muốn bằng cách giảm các âm thanh không mong muốn và thêm một âm thanh khác thuận tiện và rõ ràng. Đây là một nhân vật xuất sắc mà bạn sẽ được thưởng thức từ tai nghe Jabra Elite 85h. Thậm chí tốt hơn là tai nghe lắng nghe bằng cách khuếch đại môi trường xung quanh. Điều này rất hữu ích khi đi bộ bên ngoài hoặc đi xe điện ngầm và bạn muốn nghe những điểm dừng và âm thanh sắp tới để tỉnh táo.

Một điều nữa bạn sẽ vô cùng yêu thích với tai nghe Jabra Elite 85h là khả năng phát hiện tai tự động của chúng. Tính năng này được cho là phổ biến nhất với nhiều tai nghe không dây, nhưng bạn khó có thể tìm thấy nó trong tai nghe không dây. Nếu điều đó là không đủ, tai nghe Jabra Elite 85h cung cấp các tùy chọn để tự động ngắt khi có thứ gì đó trực tiếp ngăn bạn nghe. Phần tốt nhất là các tính năng phát lại tự động của họ là hoàn hảo và nhanh chóng.

Không giống như các tai nghe khác mà bạn phải sử dụng điều khiển cảm ứng, tai nghe Jabra sử dụng bảng điều khiển của chúng nằm ở cạnh phải của chúng để giúp bạn phát lại nhanh, điều khiển cuộc gọi và âm lượng nhanh nhất. Khi bạn nhấn các nút điều khiển này, tai nghe Jabra tuyệt vời của bạn sẽ tạo ra âm thanh bíp mà bạn sẽ nghe thấy từ miếng đệm tai.

Trên hết, tai nghe Jabra có một tính năng độc đáo là chống nước và thậm chí không có lớp phủ và không gỉ. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc tai nghe của mình bị rỉ hay tan chảy như các mẫu khác không có khả năng chống nước hoặc rỉ sét.

Thông số kỹ thuật cho tai nghe Jabra Elite 85h

Những tai nghe này tuân theo các thông số kỹ thuật chung sau:

Màu – Titan đen.
Yếu tố hình thức – kích thước đầy đủ.
Môi trường kết nối – Không dây.
Chế độ thiết kế đầu ra âm thanh – Âm thanh nổi.
Số lượng micro – sex.
Thời gian chạy – 36 giờ trở lên
Loại pin – có thể sạc lại.
Thời gian sạc pin – 36 giờ trở lên.

Trải nghiệm tốt nhất với Jabra Elite 85h

Các cạnh của tai nghe Jabra có nút tai nghe có nút. Các nút này là bậc thầy thực sự của giảm tiếng ồn. Thông thường có một nút khử tiếng ồn cho bên trái. Trong khi đó ở phía bên phải, bạn có nút tắt tiếng micrô hoặc nút trợ lý giọng nói.

Tuy nhiên, có một nhược điểm của tai nghe Jabra 85h bạn cần biết. Những tai nghe tuyệt vời này không hỗ trợ các tính năng aptX. Tuy nhiên, đây không phải là một điều ngạc nhiên vì ngay cả tai nghe Elite Active 75t nổi tiếng cũng không có tính năng đó. Tai nghe Jabra Elite 85h vẫn dẫn đầu trong số các tai nghe khác trên thị trường vì ứng dụng Jabra Sound của họ. Nó thực sự phân biệt chúng khi loại bỏ âm thanh gây mất tập trung. Tai nghe có cài đặt liên tục để bạn có thể dễ dàng kiểm soát những gì bạn muốn nghe dựa trên âm lượng và cao độ của nội dung âm thanh hoặc video bạn đang nghe.