JAC Motors sẽ đưa xe điện JAC iC5 đến Brazil vào năm 2022

Gần đây chúng tôi đã nói về sự xuất hiện của Volkswagen e-up! dành cho Châu Mỹ Latinh, ban đầu sẽ được tung ra ở Uruguay mà không có kế hoạch cụ thể cho các thị trường khác trong khu vực. Giờ đây, đến lượt Brazil tạo ra sự mới lạ trên thị trường ô tô điện với JAC iC5 của JAC Motors, hiện là một phần của Volkswagen và sẽ đưa mẫu sedan điện của mình đến thị trường nước ta vào năm 2022.

Với sự tăng trưởng của thị trường ô tô điện, JAC Motors đã có kế hoạch bắt đầu bán iC5 của mình tại Brazil vào năm 2021, nhưng kế hoạch cuối cùng đã đẩy đợt ra mắt này sang năm sau. IC5 là một biến thể của JAC J7 và là lần ra mắt đầu tiên của công ty với sự hợp tác của Volkswagen, hiện đang sở hữu nó.

JAC iC5 vẫn chưa có tên xác nhận sẽ được bán tại Brazil, có thể là do kế hoạch tiếp thị đầy đủ cho thị trường của chúng tôi. Để gây tò mò, tại Trung Quốc, chiếc xe này được bán dưới tên Si Hao E50A.

Sự ra mắt sẽ đi kèm với một bảng điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn với thông tin xe cần thiết cho người lái và cũng bao gồm một màn hình dọc được đặt ở trung tâm cho phép truy cập vào các chức năng khác nhau của xe hơi, chẳng hạn như đa phương tiện, điều hòa không khí, v.v.

Chiếc xe có kích thước để định vị mình giữa những chiếc sedan cỡ trung và cỡ lớn, nó có 4Dài 76 mét, 1Rộng 82 mét, 1.49 chiều cao và chiều dài cơ sở của 2.76 mét. Lớn hơn những chiếc xe như Honda Civic và Toyota Corolla, nhưng vẫn nhỏ hơn Accord hoặc Camry. Dung tích cốp xe là 540 lít và cửa sổ sau mở ra bên cạnh.

Chiếc xe đi kèm với động cơ 193 mã lực và 34,7 kgfm và có thể đạt 100km / h chỉ trong 7,6 giây, theo nhà sản xuất. Nó được trang bị một bộ pin 64,5kWh, có tầm hoạt động 530 km trong chu kỳ NEDC, theo báo cáo của JEC Motors rằng nó có thể đạt phạm vi 660 km nếu người lái không vượt quá 60 km / h.

Chúng tôi vẫn chưa có thông tin về giá của iC5 Brazil sẽ là bao nhiêu, tại Trung Quốc, nó được bán với giá khoảng 142 nghìn reais khi chuyển đổi trực tiếp thành mẫu đắt nhất hiện có.

Qua: bốn bánh xe

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button