Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Jaguar Land Rover Project Vector nền tảng xe tự lái ra mắt

Vector dự án Jaguar Land Rover

Jaguar Land Rover đã tiết lộ một dự án xe tự lái mới có tên Project Vector, công ty đang thể hiện tầm nhìn về tương lai kết nối, xe tự lái và xe điện.

Jaguar Land Rover Project Vector được thiết kế để tích hợp vào cơ sở hạ tầng thành phố thông minh trong tương lai và thí điểm đầu tiên cho kế hoạch này sẽ diễn ra tại Coventry vào năm 2021.

Jaguar Land Rover hôm nay đã tiết lộ chiếc xe ý tưởng mới táo bạo, Project Vector, như một phần của hành trình của công ty, Destination Destination Zero, mang đến tầm nhìn về một tương lai tự động, điện, kết nối cho di chuyển trong đô thị.

Nhiệm vụ của Jaguar Land Rover từ Destination Zero là tham vọng làm cho xã hội an toàn và lành mạnh hơn, và môi trường sạch hơn. Được cung cấp thông qua sự đổi mới không ngừng, công ty tập trung vào việc đạt được một tương lai không có khí thải, không có tai nạn và tắc nghẽn bằng không – thông qua các sản phẩm, dịch vụ và trên các cơ sở của nó. Là giai đoạn tiếp theo của hành trình đó, khái niệm Project Vector trưng bày một chiếc xe điện tiên tiến, linh hoạt, đa dụng, có khả năng tự chủ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các kế hoạch của Jaguar Land Rover, cho xe tự lái và xe điện ở đường dẫn bên dưới.

Nguồn Jaguar Land Rover

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky