Jahrein bị triệu tập đến đồn cảnh sát để khai báo

Jahrein, người đã đến chương trình nghị sự với buổi phát sóng trực tiếp mà ông đã thực hiện với Chủ tịch CHP Kemal Kılıçdaroğlu trong những ngày qua, đã được gọi đến đồn cảnh sát để thực hiện tuyên bố của mình. Phát thanh viên nổi tiếng cho biết anh không biết tại sao mình được gọi để làm chứng

Thị trưởng thành phố thủ đô Ankara Mansur Yavaştrong những tuần qua pqueeNAnh ấy đã tham gia vào buổi phát sóng trực tiếp của Trong những ngày qua Ekrem İmamoğlu, Thị trưởng thành phố Istanbulđã mở Twitch tài khoản đã được đưa lên. Bây giờ, trong vài ngày qua Lãnh đạo CHP Kemal Kılıçdaroğlu với chương trình phát sóng trực tiếp jahrein (Kết luận của Ahmet) nằm trong chương trình nghị sự.

Jahrein, một trong những nhà xuất bản hàng đầu của đất nước chúng tôi, Twitter được nêu trên đến đồn cảnh sát Anh ấy đã chia sẻ với những người theo dõi của mình rằng anh ấy đã được gọi. Nhà xuất bản nổi tiếng, người đã truyền đạt tình hình cho những người theo dõi của mình dưới dạng các bài đăng liên tiếp, giải thích lý do được gọi để làm chứng. bởi vì bạn không biết và bất chấp những tuyên bố ngược lại của nhiều người. trộn lẫn Anh ấy cũng nói về hồ sơ của mình.

Các dòng tweet của Jahrein:

Jahrein, từ đồn cảnh sát, đến những dòng tweet của anh ấy nơi anh ấy trực tiếp vào chủ đề. được tìm kiếm và bắt đầu bằng cách nói rằng anh ta đã được triệu tập để làm chứng một lần nữa. Theo con số của chính các nhánh mà nó được gọi trong quá khứ đăng ký Nhà xuất bản, người đề cập rằng anh ta không có thông tin về chủ đề này và anh ta không có thông tin về chủ đề này, đã đưa ra những tuyên bố không công bằng về bản thân và gặp nhiều rắc rối như anh ta đã đề cập. không phải Ông cũng trả lời những người đã tuyên bố điều đó.

Bởi vì tệp của anh ấy lộn xộn và với bất kỳ sự kiện nào không liên quan Jahrein nói rằng những bài đăng do vợ anh chia sẻ cũng được đưa vào hồ sơ; xúc phạm bản thân, những người thân yêu và các giá trị của anh ấy ngoài 16 rằng anh ấy đã phàn nàn và tin tức sẽ đến từ họ trong một thời gian chờ đợi anh ta, nhưng khi công việc kinh doanh trở lại với anh ta bây giờ Anh ấy nói anh ấy đang tìm kiếm.

Jahrein, ở cuối bài viết của mình, rằng bạn không sợ và rằng những người khác không nên ngại lên tiếng. Cuối những bài viết này, anh ấy nói thêm rằng anh ấy có sức khỏe tinh thần tốt, sẽ không bao giờ bỏ cuộc và sẽ không làm tổn thương bản thân.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/202105251044583556-twitch-yayincisi-jahrein-ifadeye-cagrildi-me-korkutamazsiniz/

Những bài viết liên quan

Back to top button