Jailbreakers nên tránh xa iOS / iPadOS 13.5.1 và tvOS 13.4.6 cập nhật

Apple hôm nay đã phát hành iOS 13 nhỏ.5.1, iPadOS 13.5.1 và tvOS 13.4.6 cập nhật. Nhưng các tù nhân hết lòng khuyên bạn nên tránh xa những khí thải này.

Apple’S ghi chú phát hành chính thức cho iOS 13.5.1 và iPadOS 13.5.1 Các bản cập nhật chỉ đề cập rằng chúng “cung cấp các cập nhật bảo mật quan trọng” và “được khuyến nghị cho tất cả người dùng”. Dựa theo tvOS 13.4.6 thay đổi, bản cập nhật đó bao gồm “cải thiện hiệu suất và độ ổn định chung”.

Bạn có muốn giữ jailbreak của bạn? Nếu vậy, không cài đặt các bản cập nhật ngày hôm nay.

Nhưng quét nhanh Tài liệu Apple Security chứa nội dung bảo mật của iOS 13.5.1 và iPadOS 13.5.1 cập nhật tiết lộ điều này:

Cốt lõi

Có sẵn cho: iPhone 6s trở lên, iPad Air 2 và sau này là iPad mini 4 và sau đó, và iPod touch 7Thế hệ 1

Tác động: Một ứng dụng có thể chạy mã tùy ý với các đặc quyền cốt lõi

Mô tả: Một vấn đề tiêu thụ bộ nhớ đã được giải quyết với việc quản lý bộ nhớ được cải thiện.

CVE-2020-9859: hủy bỏ

Note dòng cuối cùng, thừa nhận bản sửa lỗi dành riêng cho việc khai thác đã tạo ra bản bẻ khóa không xác định cho iOS 13.5 Khả thi. Nói cách khác, lưu các đốm màu SHSH, chàng trai và cô gái của bạn!

VIDEO HƯỚNG DẪN: Cách bẻ khóa iOS 13 |5 với uns0ver và AltStore

Theo cùng một cách tài liệu hỗ trợ mô tả nội dung bảo mật của tvOS 13.4.6 cập nhật cho Apple TV HD cũng vậy Apple TV 4K thừa nhận rằng nó cũng bao gồm một bản sửa lỗi cho bản bẻ khóa không xác định.

Đăng ký iD DownloadBlog tại YouTube

Apple nói rằng các bản cập nhật này sửa một lỗi sử dụng bộ nhớ có thể cho phép ứng dụng chạy mã tùy ý với các đặc quyền cốt lõi. Vấn đề đã được giải quyết với quản lý bộ nhớ được cải thiện.

Bạn có thể tải về các công cụ bẻ khóa mới nhất thông qua phần tải xuống iDB.

Tài nguyên bẻ khóa của iDB

Là cái tên lớn nhất trong việc bẻ khóa, iDoadBlog đã lưu trữ các tài nguyên hữu ích liên quan đến việc bẻ khóa trong hơn một thập kỷ nay – bao gồm các bản bẻ khóa, hướng dẫn, bài viết liên quan và Câu hỏi thường gặp mới nhất – vì vậy hãy chắc chắn truy cập tài nguyên của chúng tôi tại idoadblog.com/jailbreak.

Các bài viết iDB sau đây có thể hữu ích:

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đọc các bài đăng của chúng tôi được gắn thẻ bẻ khóa.

Chúng ta sẽ đi đâu từ đây?

Bạn đã cài đặt iOS / iPadOS 13.5.1 hoặc tvOS 13.4.6 Cập nhật chưa? Nếu không, bạn có kế hoạch để làm điều đó bất cứ lúc nào sớm? Và trong khi chúng ta đang ở đó, thiết bị của bạn có bị hỏng không?

Nếu không, hãy kiểm tra tất cả các tinh chỉnh jailbreak tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng.