Jake Paul nói rằng anh ấy muốn đấu với Conor McGregor

Jake Paul, người đã không rời khỏi chương trình nghị sự với các trận đấu của mình, đã công bố tên các mục tiêu của mình sau chiến thắng ngày hôm nay. Jake nói rằng một trong những cái tên này là Conor McGregor.

YouTube một trong những cái tên nổi tiếng nhất thế giới Jake Paul, nổi tiếng theo cách mà hầu như ai cũng biết dù có theo dõi hay không. Jake, em trai của anh em Paul, trước đây đã có hai YouTube Anh ấy đã mời ngôi sao của mình đến một trận đấu quyền anh và chiến đấu. Mọi cuộc chiến của Jake Paul chương trình internet đã diễn ra.

Jake Paul, cuối cùng là một trong những cựu ngôi sao NBA ngày nay Nate Robinson Anh ấy đã tham dự một trận đấu quyền anh với Jake Paul đã đánh bại Nate Robinson trong hiệp hai của trận đấu quyền anh được hàng trăm nghìn người theo dõi trực tiếp. quản lý để đánh bại. Khi thế giới mạng bàn tán về cái chết gây sốc của Nate Robinson, Jake Paul đã bắt đầu chọn đối thủ mới của mình.

Jake Paul bắt đầu chọn đối thủ tiếp theo của mình:

Jake Paul đã tuyên bố ngay sau khi hạ gục Nate Robinson rằng anh ta muốn đánh nhau. một danh sách dài các đối thủ cạnh tranh đã tuyên bố rằng. Jake có tên trong danh sách này Conor McGregorDillon Danis Anh ta nói rằng anh ta đã tham gia vào cuộc chiến và rằng anh ta sẽ hạ gục cả hai. Tất nhiên, sau tuyên bố này, các nền tảng mạng xã hội bắt đầu rung chuyển trở lại.

TwitterHàng trăm người dùng đã nghe và xem lời giải thích của Jake Paul trong. phải chơi ngay lập tức đã nêu. Người dùng muốn xem trận đấu bằng cách nói rằng một trận đấu như vậy sẽ cực kỳ hay. sẵn sàng trả bất kỳ số tiền nào bày tỏ.

Tất nhiên, nhiều người dùng cũng cho rằng trận đấu này sẽ là trận thua đầu tiên trong sự nghiệp quyền anh của Jake Paul. Sau tất cả, có thể nói kết quả trận đấu giữa Jake Paul và Conor McGregor này đã quá rõ ràng. Conor McGregor cho đến nay trong sự nghiệp UFC chuyên nghiệp của mình Chỉ trong số 26 trò chơi 4đánh mất danh tiếng của mình trường hợp.

Anh không quên đếm lại chính người anh em của mình:

Jake Paul nằm trong danh sách tiếp tục tuyên bố tương tự anh trai của bạn (Logan Paul) và của KSI (Austin McBroom) cũng tuyên bố rằng. Cuối cùng, Jake bày tỏ rằng anh muốn gắn bó lâu dài với môn thể thao này.

Nguồn: https://comicbook.com/irl/news/jake-paul-wants-to-fight-conor-mcgregor-twitter-freaking-out/

Những bài viết liên quan

Back to top button