JioMeet có được các tính năng mới; Phòng đột phá, bố cục mới, chia sẻ tệp & amp; Hơn

Jiomeet công bố các tính năng mới

Để cung cấp cho người dùng các tính năng tập trung vào giao tiếp tốt hơn và tạo ra mối đe dọa cho các đối thủ cạnh tranh, ứng dụng hội nghị truyền hình cây nhà lá vườn JioMeet gần đây đã công bố một bản cập nhật lớn. Bản cập nhật mang đến các tính năng như phòng đột phá, hỗ trợ nhiều thiết bị, hệ thống chia sẻ tệp tốt hơn và một số cập nhật quan trọng khác.

Bây giờ, nếu bạn không biết, Reliance đã ra mắt nền tảng hội nghị truyền hình JioMeet vào năm ngoái, với lý do là sự bùng nổ lớn của các hoạt động trực tuyến. Ứng dụng giống như Zoom đã có sẵn trên nhiều nền tảng và hỗ trợ miễn phí tối đa 100 người tham gia trong một cuộc gọi.

JioMeet: Tính năng mới

Tuy nhiên, các tính năng mới tập trung hơn vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) và doanh nghiệp. Chúng nhằm mục đích cải thiện sự tương tác giữa người chủ trì và những người tham gia và giúp họ cộng tác với nhau.

Ví dụ, Breakout Rooms là một tính năng cho phép người tổ chức đưa những người tham gia vào các phòng khác nhau để chia thành một nhóm lớn. Sau đó, bạn có thể di chuyển người tham gia vào và ra khỏi nhiều phòng và cũng có thể ghé thăm các phòng theo thời gian. Tính năng này sẽ khá hữu ích cho các giáo viên làm việc trực tuyến vì giờ đây họ sẽ có thể phân loại học sinh của mình trong các phòng khác nhau.

Các tính năng mới của JioMeet

Giờ đây, việc hỗ trợ đa thiết bị đã khá dễ hiểu. Nó sẽ cho phép truy cập và sử dụng JioMeet thông qua các thiết bị đã đăng nhập khác đồng thời. Công ty nói rằng người dùng sẽ có thể đăng nhập đồng thời từ năm thiết bị khác nhau.

Các nhà phát triển cũng đã thêm các bố cục mới để xem những người tham gia. Với bản cập nhật này, người dùng sẽ có thể sắp xếp màn hình trong khi gọi điện video ở Chế độ xem thư viện. Điều này sẽ cho phép người dùng xem chín người tham gia dưới dạng lưới. Họ cũng có thể bật Chế độ xem loa đang kích hoạt. Theo quan điểm này, người nói hiện tại sẽ ở giữa và những người tham gia khác sẽ xếp thành hình chữ L xung quanh người nói. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn mới trong menu cài đặt. Bật chúng để bật.

Các tính năng mới của JioMeet Ngoài ra, còn có một tính năng chia sẻ tệp mới. Điều này sẽ cho phép người tham gia gửi và nhận tệp ngay lập tức trong hội nghị truyền hình. Hơn nữa, máy chủ sẽ có thể mời những người tham gia hoặc nhóm mới khi đang trò chuyện. Nếu một người tham gia hoặc một nhóm đã có trong danh sách của người dùng, lời mời sẽ tự động chuyển đến các sự kiện lịch JioMeet của họ. Người tổ chức, ngoài điều này, cũng có thể mời một người tham gia từ các nguồn khác.

Các tính năng mới của JioMeet

Bản cập nhật hiện đang được triển khai trên ứng dụng JioMeet trên các nền tảng được hỗ trợ. Số phiên bản mới nhất của ứng dụng trên thiết bị iOS của tôi là v3.3.27.10. Vì vậy, hãy tiếp tục và cập nhật ứng dụng để thử các tính năng mới này.