JPEGMAFIA tiết lộ danh sách theo dõi cho 'All My Heroes Are Cornballs'

JPEGMAFIA tiết lộ danh sách theo dõi cho 'All My Heroes Are Cornballs' 1

Tuần trước, JPEGMAFIA đã công bố album mới All My Heroes Are Cornballs với một đoạn trailer chứa đầy điệp khúc. Khi ngày phát hành ngày 13 tháng 9 đang đến gần, rapper đã phát hành danh sách bài hát chính thức cho dự án.

Trên 18 bài hát dài, người hâm mộ có thể mong đợi một nốt nhạc khác với những nhịp điệu thú vị và ca từ bẩn thỉu. Album này chứa đĩa đơn mới nhất của anh ấy "Jesus Tha thứ cho tôi, tôi là một Thot". Kiểm tra danh sách đầy đủ các bài hát dưới đây.

Danh sách Album:

1. Chúa Giêsu tha thứ cho tôi, tôi là một arch2. Kenan chống lại ex3. Chiến lược Beta cho nam giới4. LOẠI BẠC JPEGMAFIA5. Ái chà Grimy6. PTSD7. Rap lớn lên và chết / không còn con 8. Tất cả các anh hùng của tôi là những quả bóng ngô9. bbw10. Dễ bị: 11 Cuộc sống khó khăn, là một bài hát về sorrel12. Totaktik13. Mong manh miễn phí (với Helena Deland) 14. Đăng một lối sống được xác minh15. BasicBitchTearGas16. NHỮNG ĐIỂM TUYỆT VỜI MIỄN PHÍ (với Buzzy Lee và Abdu Ali) 17. BƯỚM SỮA LOẠI JESUS ​​BEAT18. Bố ơi con nhớ bố

Chúng tôi không phải chờ đợi lâu để quyết định xem liệu Peggy có thể theo dõi thành công album mới nhất của cô ấy, đây là một bước đột phá thương mại lớn. Đặt trước album là người đầu tiên tìm ra cách đo.

Sau khi tất cả các anh hùng của tôi là những quả bóng hạt, sự ra mắt của JPEGMAFIA sẽ mang Type Tour đến 17 thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Bạn có thể kiểm tra ngày du lịch và mua vé tại đây.

Theo dõi tin tức hàng ngày

Đọc toàn bộ bài viết