Jurassic World: Dominion: Universal tung ra trailer chính thức đầu tiên cho phim; Nhìn

Sau những đoạn mở đầu và hợp tác thương mại, Universal Pictures đã phát hành hôm nay (10) trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim. Jurassic World: Dominion. Trong video, các nhân vật biểu tượng của Công viên kỷ Jura do Sam Neil, Laura Dern và Jeff Goldbum xuất hiện trở lại trong thế giới của loài khủng long.

Bộ phim Jurassic World thứ ba do Colin Trevorrow làm đạo diễn, người cũng trở lại nhượng quyền thương mại sau phần đầu tiên sản xuất, Jurassic World: World of Dinosaurs (2015). Bộ phim thứ hai, Jurassic World: Fallen Kingdom năm 2018, được đạo diễn bởi Juan Antonio Bayona.

Ngoài sự trở lại của dàn diễn viên tên tuổi và Trevorrow trong vai trò đạo diễn, nữ diễn viên Bryce Dallas Howard (Spider-Man) 3) và nam diễn viên Chris Pratt (Guardians of the Galaxy), nhân vật chính của phần phim cuối cùng cũng sẽ góp mặt trong phần tiếp theo.

Tính năng mới cũng sẽ có sự góp mặt của Jake Johnson (New Girl) và Omar Sy (The Untouchables). Ngoài hai nữ diễn viên Daniella Pineda và Isabella Sermon, những người đã làm việc cùng nhau trong Jurassic World: Fallen Kingdom.

Xem bên dưới đoạn giới thiệu chính thức có phụ đề được xuất bản trên kênh Universal Pictures chính thức trên YouTube:

Sau các sự kiện của Jurassic World: Fallen Kingdom, phần phim mới sẽ nối tiếp sự hỗn loạn mà loài khủng long đang gây ra trên hành tinh này, sau khi được giải thoát để sống cùng loài người. Một trong những cảnh được chiếu trực tiếp trong đoạn mở đầu cũng được đưa vào đoạn giới thiệu ở trên, cho thấy một T-Rex đột nhập vào một rạp chiếu phim.

Jurassic World: Dominion khởi chiếu hôm nay 9 Tháng 6 năm 2022 trong các rạp chiếu phim chính ở Brazil.

Nguồn: YouTube

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button