Kalm Tweak Thêm các phần Thời tiết và Lịch có vẻ ngoài thanh lịch vào màn hình khóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc đại tu màn hình khóa iPhone, thì không cần tìm đâu xa hơn là tinh chỉnh Kalm mới được phát hành. Tinh chỉnh này thay thế màn hình khóa nhàm chán của iPhone bằng một màn hình không chỉ đẹp mà còn cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Tinh chỉnh Kalm thêm các phần tiếp theo Thời tiết và Lên vào màn hình khóa. Phần thời tiết hiển thị cho người dùng tình trạng thời tiết hiện tại cho vị trí hiện tại của người dùng hoặc vị trí đầu tiên trong ứng dụng Thời tiết có sẵn. Nếu bạn thích giao diện tối giản, thì bạn cũng có tùy chọn chỉ hiển thị nhiệt độ hiện tại.

Sau đó, có phần Tiếp theo, hiển thị cho bạn các sự kiện sắp tới ngay trên màn hình khóa. Kalm đưa các mục để hiển thị trong phần Lên tiếp theo từ ứng dụng Lịch và Lời nhắc, điều này cực kỳ hữu ích cho những người luôn có thứ gì đó trong chương trình làm việc của họ. Kalm cung cấp một số tùy chọn hữu ích cho phép người dùng kiểm soát phần Lên tiếp theo. Ví dụ: bạn có thể chọn ẩn các Ngày lễ quốc gia và chỉ định lịch mà bạn muốn hiển thị trong phần Tiếp theo.

Người dùng cũng có thể đặt khoảng cách các sự kiện có thể được hiển thị trong khu vực Tiếp theo, cho phép người dùng giới hạn các sự kiện chỉ trong một ngày. Các tính năng khác bao gồm khả năng tắt tính năng Tiếp theo vào những ngày nhất định như cuối tuần hoặc vào thời điểm cụ thể và khả năng hiển thị tối đa năm sự kiện và lời nhắc cùng một lúc.

Kalm có khả năng luôn pha màu văn bản dựa trên hình nền của bạn, do đó tiện ích thông tin sẽ trông đẹp bất kể bạn đang sử dụng loại hình nền nào. Người dùng cũng có tùy chọn để chọn màu tùy chỉnh cho văn bản bằng cách nhập mã #Hex. Các tính năng tùy chỉnh khác bao gồm khả năng thay đổi căn chỉnh văn bản, thay đổi vị trí văn bản và phần đệm, chọn định dạng ngày mong muốn và hơn thế nữa.

Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Kalm trên thiết bị iOS đã bẻ khóa của mình thông qua repo Packix, nơi nó có sẵn với giá $1.99. Tinh chỉnh này tương thích với iPhone và iPad chạy iOS 13 trở xuống. Một số tính năng không có sẵn trên iPad.

Phải đọc: