Kanye West Tweet Breaks Record của Burger King

Burger King, người đã gửi một tweet đề cập đến việc Kanye West ủng hộ Trump, nói với tweet này. TwitterAnh ấy đã lập một kỷ lục khó có thể phá vỡ.

Burger King, một trong những chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới, TwitterAnh ấy đã thiết lập một kỷ lục mới trong Tham khảo được thực hiện bằng cách trích dẫn một tweet của Kanye West từ tài khoản Burger King của Vương quốc Anh, TwitterĐó là tweet được tương tác nhiều nhất bởi một tài khoản thương hiệu trong.

Nghệ sĩ Kanye West liên tục bị chỉ trích vì thân thiết với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Trên thực tế, nếu để ý thì đây mới chính là yếu tố chính khiến dòng tweet của tài khoản Burger King UK nhận được nhiều tương tác đến vậy. Hướng Tây, 5 Anh ấy đã tạo được điểm trung bình khi nói rằng ‘Nhà hàng yêu thích của tôi là McDonald’s’ vào tháng 11.

Burger King Vương quốc Anh Twitter Tài khoản của anh ấy trích dẫn dòng tweet này và viết, “Điều này giải thích rất nhiều.” Mặc dù tài liệu tham khảo gay gắt của Burger King không được Trump hoan nghênh, Twitter người dùng của nó dường như thích nó. Bởi vì tweet đã nhận được tổng cộng 271.000 lượt retweet và 1 Nó đã phá kỷ lục mới với hơn một triệu lượt thích.

Những bài viết liên quan

Back to top button