Kemal Kılıçdaroğlu Biến thành Gandalf trên Truyền hình Trực tiếp!

Phó Tacettin Bayır của CHP İzmir, trong khi phát trực tiếp bài phát biểu của Kemal Kılıçdaroğlu, đã quên tiện ích bổ sung ‘Hiệu ứng khuôn mặt’ và mọi người vào khung hình trong bài phát biểu đã tạo ra những hình ảnh hài hước.

Phó Tacettin Bayır của CHP İzmir đã có bài phát biểu của Kemal Kılıçdaroğlu, người đã có bài phát biểu tại cuộc họp nhóm của đảng mình, như mọi khi. FacebookĐược truyền hình trực tiếp từ. Nhưng điểm mà Bayır bỏ qua là plugin ‘Hiệu ứng khuôn mặt’ đã được mở trong quá trình phát sóng. Trong buổi phát sóng kéo dài khoảng 18 phút, Chủ tịch CHP Kemal Kılıçdaroğlu, các đảng viên và các nhà báo đã thành hình nhờ Hiệu ứng khuôn mặt.

Lúc đầu, những người xem chương trình phát sóng thấy Kemal Kılıçdaroğlu với hiệu ứng của Gandalf, phù thủy râu trắng của Chúa tể của những chiếc nhẫn, và không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, mặc dù những người xem, những người đã sớm nhận ra tình hình, đã cố gắng cảnh báo Tacettin Bayır, người thực hiện chương trình phát sóng, bằng các bình luận, nhưng lỗi vẫn tiếp diễn do Bayır không xem các bình luận. Cuối cùng, những gì đã xảy ra đã được chú ý và chương trình phát sóng đã bị tắt do hoảng sợ. FacebookĐã xóa khỏi.

Đưa ra một tuyên bố với Hürriyet về chủ đề này, Bayır nói, “Vì Chủ tịch của chúng tôi cũng là phó của İzmir, Facebook Tôi luôn đăng trên tài khoản của mình. Chúng tôi đã làm điều này trong nhiều tháng. Tôi đang phát sóng từ điện thoại của cố vấn, nhưng tôi đang phát Facebook tài khoản là của tôi. Vào thứ ba, một lần nữa, chuyên gia tư vấn của tôi mang điện thoại di động của anh ấy đến và đặt nó trước mặt tôi. Chúng tôi nhận thấy sự cố ở phút thứ 15 của chương trình phát sóng. Trên thực tế, chúng tôi đã đắc tội với các diễn viên vì họ nói, ‘Khốn nạn, chúng tôi đã bị tấn công’, anh nói.

“Chúng tôi ngay lập tức đóng chương trình phát sóng vì sợ hãi. Nhưng sau này chúng tôi đã học được FacebookMột ứng dụng mới đã bắt đầu trong. Nhưng sau đó chúng tôi thấy rằng sự kiện ngày càng leo thang, một điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra, nó lan truyền trên mạng xã hội. Một điều gì đó chúng tôi đã vô tình xảy ra. Tất nhiên, chúng tôi rất khó chịu, ” Bayır nói, ” Cố vấn của tôi cũng rất bực bội và hoảng sợ. Ông ấy ngay lập tức viết một lá đơn từ chức và mang nó đi. Và tôi đã nói, ‘Cố lên, nếu chủ tịch không gọi và nói rằng bạn đã đội chiếc mũ đó lên đầu tôi như thế nào thì sẽ không có chuyện gì xảy ra’. Tôi hiện đang ở Mardin với nhiệm vụ được Chủ tịch của chúng tôi giao là tiến hành một cuộc nghiên cứu về những ngôi làng bị cắt điện. Chủ tịch của chúng tôi đã không gọi cho đến nay. Khi nhìn những hình ảnh đó, tôi cũng mỉm cười, nhưng đó là một điều không tự nguyện ”. nói.

Những bài viết liên quan

Back to top button