Kemal Kılıçdaroğlu đã trả lời câu hỏi của Jahrein

Kế hoạch của Kemal Kılıçdaroğlu và Jahrein sau những dòng tweet của tuần trước Twitch Buổi phát thanh hôm nay bắt đầu vào buổi tối. Trong buổi phát sóng vừa kết thúc, Kılıçdaroğlu; Ông đã trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề như giáo dục, tiếp cận công nghệ và đại dịch. Buổi phát sóng ngay lập tức đã vượt mốc 300 nghìn lượt người xem. Twitch Nó trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Thị trưởng thành phố thủ đô Ankara Mansur Yavaş tuần trước ‘PqueeN’ Twitch đã tham gia vào buổi phát sóng. Trong những ngày qua Ekrem İmamoğlu, Thị trưởng thành phố Istanbulriêng Twitch đã mở kênh của mình. Một trong những cái tên đã chọn tiếp cận những người theo dõi của họ từ một nền tảng khác Lãnh đạo CHP Kemal Kılıçdaroğlu nó đã xảy ra. nhà xuất bản tuần trước của Jahrein về câu hỏi bạn đồng hành Twitch phát tin Kılıçdaroğlu, người đã đề nghị làm điều này, đã tham gia vào buổi xuất bản được đề cập ngày hôm nay.

Jahrein đặt câu hỏi cho Kılıçdaroğlu theo nhiều chủ đề khác nhau. Twitch Hàng trăm nghìn người đã xem chương trình phát sóng. Phát biểu về các vấn đề chính trị, nhà lãnh đạo CHP cũng đề cập đến các vấn đề liên quan đến chương trình nghị sự phi chính trị.

Làm thế nào mà tất cả bắt đầu?

Biệt danh Jahrein Twitch nhà xuất bản Kết luận về AhmetMột thông điệp được chia sẻ bởi Kemal Kılıçdaroğlu vào ngày 11 tháng 5. Twitter đã trả lời bài viết của anh ấy. Mặt khác, Kemal Kılıçdaroğlu không bỏ qua câu hỏi này của Jahrein và sử dụng các tuyên bố của mình. Buổi phát sóng mà bộ đôi lên kế hoạch đã diễn ra vào ngày hôm nay.

Tin nhắn “Boomer” từ Kılıçdaroğlu

Một trong những phần nổi bật nhất trong các tuyên bố của Kılıçdaroğlu được phát sóng là kế hoạch giảm giá cho sinh viên đối với các sản phẩm điện tử. Kılıçdaroğlu, người đã phát biểu, hứa rằng các ký túc xá của trường đại học cũng sẽ được cải thiện.

Kemal Kılıçdaroğlu, ngay lập tức Hơn 300.000 người ‘, một thuật ngữ mà thế hệ Z rất quen thuộc, trong chương trình phát sóng mà anh ấy đã xem.người bùng nổ” anh ấy khiến Jahrein bật cười. Lãnh đạo CHP, người đã phát biểu, đã phát biểu trực tiếp với giới trẻ vào cuối buổi phát sóng. những cải tiến được đảm bảo trong nhiều lĩnh vực như internet, các hạn chế, giá sản phẩm điện tử và giáo dục..

Kỷ lục hiện thuộc về Mansur Yavaş & Pqueen:

Khoảng 2 với ‘PqueeN’ với khái niệm tương tự vài tháng trước Twitch Mansur Yavaş, người thực hiện chương trình phát sóng, một lần nữa thu hút được sự chú ý của nhiều người. Thị trưởng Thủ đô Ankara Yavaş, người đã giao lưu với giới trẻ trong suốt chương trình phát sóng, cùng với Pqueen Nó đã được xem bởi 350 nghìn người. Chương trình phát sóng của Kemal Kılıçdaroğlu và Jahrein, tiếp cận con số thành công này vào tối nay. Cao nhất được xem bởi 315.000 người ngay lập tức.

Nguồn: https://www.cumhuriyet.com.tr/haber/kemal-kilicdaroglu-jahreinin-sorularini-yanitladi-1838411

Những bài viết liên quan

Back to top button