Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kênh không gian 5 VR sẽ cho phép bạn nhảy với người ngoài hành tinh vào ngày 25 tháng 2

Anh hùng Sega cổ điển Ulala trở lại vào cuối tháng này trong một chuyến đi thực tế ảo mới.

Kênh không gian cổ điển Cult 5 cuối cùng cũng nhận được một mục khác vào cuối tháng này, với Space Channel 5 VR: Kinda Funky News Flash được thiết lập để phát hành trên PlayStation VR vào ngày 25 tháng 2. Nó có giá 39,99 đô la.

Phần tiếp theo này đã được một thời gian dài sắp tới. Kênh không gian 5: Phần 2 . đã xuất hiện trong các trò chơi Sega All-Stars Tennis and Racing để đại diện cho sê-ri.

Vào năm 2016, Sega đã đưa ra một thử nghiệm VR xung quanh nhượng quyền thương mại và cuối cùng điều đó đã dẫn đến trò chơi mới này. Kênh không gian VR mới này 5 sẽ đến với PlayStation VR, SteamVR, HTC Vive và Oculus Quest và một số thành viên của nhóm phát triển thập niên 90 ban đầu đã tái hợp cho dự án.

Thông báo phát hành xuất hiện trên PlayStation YouTubevà nó vẫn chưa rõ liệu các nền tảng khác ngoài PSVR cũng sẽ có được trò chơi vào ngày 25 tháng 2 hay nếu PlayStation sẽ có một khoảng thời gian độc quyền nhỏ. Tuy nhiên, nó chắc chắn xuất hiện theo cách đó, vì trên trang web chính thức PlayStation hiện có các liên kết mua hàng trong khi tất cả các nền tảng khác được liệt kê đơn giản là sắp ra mắt. Ngày phát hành này được đưa ra sau khi trì hoãn trở lại so với bản phát hành dự kiến ​​ban đầu vào tháng 12 năm 2019, đó sẽ là sự trùng hợp với loạt phim kỷ niệm 20 năm.

Nếu bạn không biết thì kênh Space là gì 5 là, ở đây, bản gốc của trò chơi: đó là một trò chơi nhảy múa và nhịp điệu mà về cơ bản là một trò chơi dựa trên trí nhớ. Điển hình là bạn sẽ nhảy múa chống lại người ngoài hành tinh xấu xa – người ngoài hành tinh sẽ thực hiện các động tác, và bạn sẽ phải ghi nhớ và thực hiện chúng theo thời gian với âm nhạc. Trong khi đó, Ulala và các nhân vật khác nhảy múa trên màn hình.

Nó vui nhộn và cắm trại, với những người cổ vũ robot đang hình thành phía sau bạn trong khi hô vang trò chơi Đi về đi, Kênh không gian 5! Hãy nhảy múa! Hãy cùng bắn súng! Sexy Ulala, yeah! Đó là loại trò chơi video. Câu nói đó nói lên tất cả. Nó câm, nó biết điều đó, nó ôm lấy nó. Nó rất quyến rũ.

Theo dõi bản tin VG247 Nhận tất cả các bit tốt nhất của VG247 được gửi đến hộp thư đến của bạn mỗi thứ Sáu!

Trò chơi VR mới này dường như hoạt động ít nhất một chút, vì bạn sẽ cầm bộ điều khiển PS Move (hoặc tương đương với nền tảng của bạn) và do đó di chuyển xung quanh thay vì chỉ nhấn các nút định hướng. Ngoài ra, lần đầu tiên bạn sẽ nhảy cùng với Ulala chứ không phải là cô ấy.